ข่าวประชาสัมพันธ์เศรษฐกิจ/การเงิน

RAZER แบรนด์ไลฟ์สไตล์เกมมิ่งระดับโลกแต่งตั้ง ซินเน็คฯ เป็นตัวแทนจำหน่าย ตั้งเป้าอันดับหนึ่งมาร์เก็ตแชร์อุปกรณ์เกมมิ่งในไทย

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท ได้รับแต่งตั้งจาก บริษัท RAZER  แบรนด์ไลฟ์สไตล์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก ที่สามารถครองยอดขายอันดับหนึ่งทั้งในประเทศไทยและในระดับโลกมาตลอด 15 ปี เป็น Sole Distributor ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวของแบรนด์ RAZER ในกลุ่มอุปกรณ์เกมมิ่งทุกผลิตภัณฑ์ หลังจับมือครั้งนี้เตรียมบุกตลาดไทยผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายและบริการหลังการขายที่แข็งแกร่งของซินเน็คฯ  รับภาพรวมตลาดเกมและอี-สปอร์ตในประเทศไทยที่กำลังเติบโตอย่างร้อนแรง และนับเป็นบิ๊กดีลในวงการเกมที่สองผู้นำประกาศกลยุทธ์ร่วมกันด้วยเป้าหมายที่ใหญ่กว่าเดิม โดยจะสนับสนุนให้ซินเน็คฯ ครองมาร์เก็ตแชร์ตลาดเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค และเกมมิ่งเกียร์เบอร์ 1 ในประเทศไทย    

ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อสินค้า Razer ในทุกช่องทางผ่านร้านค้าปลีก ห้างสรรพสินค้า และอีคอมเมิร์ช รวมถึงการให้บริการหลังการขายเต็มรูปแบบ ได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และศูนย์บริการในเครือ บมจ.ซินเน็คฯ ภายใต้สัญลักษณ์รับประกัน Trusted by Synnex ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.synnex.co.th, fb/synnexthailand หรือโทร  Synnex Care 1251