ข่าวประชาสัมพันธ์เศรษฐกิจ/การเงิน

3BB ห่วงใย ให้คุณสะดวก ปลอดภัย ชำระบิลง่ายๆผ่าน AirPay รับเงินคืนสูงสุดถึง 600 บาท

ในช่วงที่ทุกคนต้องพยายามออกจากบ้านให้น้อยที่สุด เพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อโควิด-19 3BB มีความห่วงใยต่อสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าทุกคน จึงทำแคมเปญร่วมกับ AirPay ให้ลูกค้าชำระค่าบริการง่ายๆโดยไม่ต้องออกจากบ้าน กับโปรเปย์แหลก แจกหนัก โปรโมชั่นสุด Exclusive เฉพาะลูกค้า 3BB  เมื่อชำระบิลค่าบริการผ่านแอพ AirPay  เป็นครั้งแรกจะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 600 บาท  เพียงใส่โค้ด APCO3BB50 ก่อนจ่ายบิล รับเงินคืนไปเลย 2 เด้ง

เด้ง 1:  คูปองเงินคืนมูลค่า 30 บาท จำนวน 12 คูปอง สำหรับใช้จ่ายบิล 3BB ที่มีมูลค่า 300 บาทขึ้นไปบนแอพ AirPay  ใช้คูปองได้เดือนละ   1 ครั้ง
เด้ง 2  :  รับเงินคืนอีก 20 บาท ของทุกการชำระบิลในแต่ละครั้ง เฉพาะ 3 บิลแรกของแต่ละเดือน

จ่ายเยอะจัดหนักแบบนี้มีให้เฉพาะกับลูกค้า 3BB เท่านั้น ระยะเวลาแคมเปญถึง 31 ต.ค. 2563

สำหรับลูกค้า 3BB ที่เคยจ่ายผ่าน AirPay อยู่แล้วรับเลย “โปรเยียวยาค่าบิล จ่ายบิล 3BB จะเยอะ จะแพง แค่ไหนก็ไม่กลัว” ชำระบิล 3BB รับเงินคืน 3 ต่อสูงสุด 150  บาท
ต่อที่ 1  :  รับเงินคืน 25 บาท เมื่อชำระค่าบริการที่มีมูลค่าตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป โดยเงินจะถูกโอนเข้าใน AirPay Wallet โดยอัตโนมัติ
ต่อที่ 2  :  รับคูปองส่วนลดจ่ายบิลอื่น  25 บาท  สำหรับใช้จ่ายบิลผ่านแอพ AirPay   ที่มีมูลค่าตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป  สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 พ.ค. 2563
ต่อที่ 3  :  ชำระบิลค่าบริการภายในเดือนเดียวกันตั้งแต่ 100 บาท ขึ้นไปครบ 2 บิล รับคูปองส่วนลดมูลค่า 40  บาท และเมื่อจ่ายครบ 4 บิล รับไปเลยคูปองส่วนลดอีก 60 บาท สำหรับใช้จ่ายบิลผ่านแอพ AirPay คูปองใช้ได้ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 63  เท่านั้นยังไม่พอ !!! จ่ายครบ 4 บิล รับไปเลยแต้มเกม ROV 60 แต้มและ Free Fire 60 แต้ม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พ.ค. 2563