ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

ชวนชมสารคดี The Heart Explorers: เดินทางใจ เรื่องราวของ 5 หนุ่มสาว ผู้ออกแสวงหาตัวตนและความหมายของชีวิต

          ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมชม The Heart Explorers: เดินทางใจ สารคดีที่ว่าด้วยเรื่องราวของช่วงเวลาแห่งการแสวงหาตัวตนและความหมายของชีวิตของคนหนุ่มสาว 5 คน กับ 5 คำถามภายใน และคำตอบที่ต้องกลับเข้าไปค้นหาในหัวใจตัวเอง เมื่อ 5 ชีวิตที่แตกต่างกันทั้งที่มาและหน้าที่การงาน เลือกออกเดินทางไปกับ 5 ผู้รู้ ผู้แบ่งปันประสบการณ์ จากชีวิตที่ผ่านร้อนหนาวมายาวนาน เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ มุมมอง คุณค่าและความหมายแห่งชีวิตที่แต่ละคนค้นพบ
          มิ้นท์ มณฑล กสานติกุล หญิงสาวนักเดินทางจากเพจ I Roam Alone เดินทางมาพบ ดร.ประมวล เพ็งจันทร์ / ป้อมปืน วรวิส สบายใจ ผู้เติบโตมากับวิถีโฮมสคูล พบ คามิน เลิศชัยประเสริฐ / ธันย์ ณิชชารีย์ เป็นเอกชนะศักดิ์ สาววัยรุ่นผู้ปรารถนาจะเป็นนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ พบ พระจิตร์ จิตตฺสํวโร / พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล ดาราวัยรุ่นจากรักแห่งสยาม มาพบ ป้ามล ทิชา ณ นคร แห่งบ้านกาญจนาภิเษก / พลอย กษมา แย้มศรี สถาปนิกชุมชนหญิง เดินทางไปพบกับ โจน จันใด ที่สวนพันพรรณ 
          ภาพยนตร์สารคดี The Heart Explorers: เดินทางใจ จะจัดฉายในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 13.00 – 15.30 น. ณ Whizdom Club ชั้น 4 101 True Digital Park ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสปุณณวิถี รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย คลิกลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/2DfJGFB (จำนวนจำกัดเพียง 100 ที่นั่ง เท่านั้น) รับชมตัวอย่างได้ที่ https://youtu.be/dkqJvshbOiY 
          สารคดี The Heart Explorers: เดินทางใจ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ New Heart New World: โลกเปลี่ยนไปเมื่อใจเปลี่ยนแปลง โดยบริษัทดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่นจำกัด ที่ได้รับการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และ Whizdom Society ที่ให้การสนับสนุนในการใช้สถานที่เพื่อจัดกิจกรรม ถ่ายทำและผลิตโดยทีมงาน ATMOSFILM