ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

เปิดแล้ว !!! ไทยแลนด์ ดิสคัฟเวอรี่ ตลาดเรียนรู้ สืบสานศิลปะแห่ง ‘โขน’ @แพลทินัม

          ครั้งแรก!!!ของการร่วมมือระหว่าง M.A.I Organizer โดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง และ ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ จัดงานเปิดการเรียนรู้เรื่องราวของโขน Thailand Discovery 2019 ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมเกี่ยวกับศิลปะการแสดงของโขน โชว์สาธิตการทำหัวโขน และงานเครื่องปั้นดินเผา รวมไปถึงตลาดของกิน และของใช้ ในระหว่างวันที่ 3-18 สิงหาคม 2562 ณ.พื้นที่กิจกรรมด้านหน้า โซน 1 ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์
          โดยมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2562 ภายในงานมีมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดังในโลกโซเชี่ยล น้ององุ่น พรรณกาญจน์ ยิ้มเจริญ (500 ล้านวิวในประเทศจีน) นอกจากนี้ยังมีการแสดงโขน ตอน หนุมานจับนางเบญจกาย และตอนยกรบ มาให้ชมอีกด้วย
          นับว่าเป็นการสร้างสีสันแปลก ให้กับวงการตลาดที่หยิบเอาศิลปะการแสดงชั้นครู มาให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้ซึมซับศิลปะแห่งโขนให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้ โดยทางผู้บริหาร ไหม จีรนันท์ ได้เปิดใจถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า
          'พี่ทำงานในวงการตลาดมามากมาย และทำมาหลายปี ก็พยายามที่จะหาจุดที่จะสร้างให้ตลาด จนมาได้คุยกับทางผู้บริหาร ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ได้ให้ไอเดียของการทำตลาด และหยิบยื่นโอกาสให้กับ m.a.i ออแกไนซ์ ว่าอยากมีความแปลกใหม่ มีสีสัน โดยการหยิบเอาเรื่องราวศิลปะแห่งโขนมาถ่ายทอดให้น้องๆ เยาวชนรุ่นใหม่ ได้เรียนรู้ ซึมซับ ในบรรยากาศของตลาด น่าจะเป็นอะไรที่ลงตัวและดีที่สุด ซึ่งตรงนี้เป็นจุดกลางแห่งการค้าที่ดีที่สุดในย่านนี้ และมีความพร้อมในการจัดงานมากๆ สำหรับ Thailand Discovery 2019 จะจัดระหว่างวันที่ 3-18 สิงหาคม 2562 ในแต่ละวันจะจัดให้มีการแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของโขน ที่จัดจัดให้มีในวัน ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ รวมไปถึง การโชว์สาธิตการทำหัวโขน งานเครื่องปั้นดินเผา และตลาดของกิน อยากให้ทุกๆ คน ได้แวะมาสัมผัส มาเที่ยวมาชมกันค่ะ'
          สำหรับคนที่สนใจ แวะเที่ยวชม Thailand Discovery 2019 ตลาดแห่งกายเรียนรู้ โขน จัดจึ้นระหว่างวันที่ 3-18 สิงหาคม 2562 ณ.พื้นที่กิจกรรมด้านหน้า โซน 1 ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์