ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

พาราไดซ์ พาร์ค เชิญชวนเที่ยวชมงานจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัย และผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมจังหวัดสระบุรี ในงานสระบุรีแฟร์ ครั้งที่ 1

           สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสระบุรี ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาและต่อยอดสินค้าเกษตรปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ชุมชน และผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมของจังหวัดสระบุรี จึงได้ส่งเสริมการเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้าเพื่อยกระดับรายได้ของประชาชน ตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 จังหวัดสระบุรี จึงได้จัดแสดงงานจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัย รวมทั้งผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมจังหวัดสระบุรี ในงานสระบุรีแฟร์ ครั้งที่ 1 ( SARABURI FAIR 2019 ) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562 ณ ลานรอยัล พาร์ค พลาซา ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค 
          ภายในงานพบของดีของเด่นจากจังหวัดสระบุรีเพียบ อาทิ กะหรี่ปั๊ป นมสด สินค้าเกษตรปลอดภัย สินค้าเกษตรแปรรูป ผลิตภัณฑ์ชุมชน และผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมของจังหวัดสระบุรีกว่า 40 บูธ รวมทั้งร่วมพบปะกับผู้ผลิตและผู้ประกอบการ พร้อมรับชมนิทรรศการให้ความรู้ และการแสดงศิลปวัฒนธรรมตลอด 5 วันเต็ม 
          พิเศษ วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 เวลา 15.00 น. พบกับโชว์สุดพิเศษของ ตุ้ย – เกียรติกมล ล่าทา (ตุ้ย AF3)
          ผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมหรือติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ Call Center 1285 หรือ www.paradisepark.co.th เฟซบุ้ค Facebook.com / paradiseparkfanpage ไอจี paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel