ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

จิม ทอมป์สัน MID YEAR SALE 2019 ณ ไบเทค บางนา

          "จิม ทอมป์สัน MID YEAR SALE 2019"
          เลือกซื้อสินค้าถูกใจในราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 80%
          จิม ทอมป์สัน มอบช่วงเวลาแห่งความพิเศษ เอาใจเหล่านักช้อป กับ "จิม ทอมป์สัน MID YEAR SALE 2019" งานเซลล์คุณภาพที่บรรจงคัดสรรสินค้า Outlet Product ซึ่งพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าสุภาพสตรี กระเป๋า รองเท้า แฟชั่นแอคเซสเซอรี่ ผ้าพันคอ เนคไท เสื้อผ้าสุภาพบุรุษ และเสื้อผ้าเด็ก รวมถึงสินค้าและผ้าตกแต่งบ้าน ในราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 80% นอกจากนี้ ยังมีผลผลิตทางการเกษตรสดใหม่ปลอดสารพิษ ส่งตรงจาก "จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม" อาทิ เมล่อน ฟักทองบัตเตอร์นัท ผักและผลไม้ สินค้าเกษตรแปรรูปยอดนิยม เช่น ผลิตภัณฑ์จากใบและลูกหม่อน น้ำผึ้งดอกลำไยและอีกมากมาย พร้อมพบกับสิทธิพิเศษและของสมนาคุณอื่นๆเมื่อมียอดใช้จ่ายซื้อสินค้าในงานตามที่กำหนด
"จิม ทอมป์สัน MID YEAR SALE 2019" พร้อมให้ทุกท่านเลือกซื้อสินค้ากันอย่างจุใจ ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม - วันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ระหว่างเวลา 10.00 – 17.00 น. (เฉพาะวันศุกร์ที่ 31 เปิดให้บริการถึงเวลา 19.00 น.) ณ ฮอลล์ 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
          ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกในการเดินทาง จิม ทอมป์สัน ได้จัดรถรับส่งบริเวณรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีบางนา ทางออก 1 ไปยังอาคารจำหน่ายสินค้า สอบถามหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/JimThompsonThailand