ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ งานเวดดิ้งแฟร์ “Wedding In Style with InterContinental Bangkok”

          โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ชวนคู่รักเข้าร่วมชมงานเวดดิ้งแฟร์ "Wedding In Style with InterContinental Bangkok" ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 1- 2 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00น. ณ ห้องพินนาเคิล ฮอลล์ของโรงแรมฯ
ร่วมชมสถานที่จัดงานวิวาห์ในบรรยากาศเสมือนจริงให้คุณได้ชม และร่วมพูดคุย วางแผนงานแต่งงานของคุณกับเวดดิ้ง แพลนเนอร์ - ทีมจัดงานแต่งงานมืออาชีพผู้มากประสบการณ์ของเรา และพันธมิตรที่เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่มารวมตัวกันนำเสนอแพ็คเกจแต่งงานราคาพิเศษแบบครบวงจร อาทิ ชุดแต่งงาน แหวนแต่งงาน สตูดิโอถ่ายภาพ สปา และอีกมากมายพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน เพื่อเนรมิตงานวิวาห์ในฝันสุดประทับใจให้เป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานยังได้ลุ้นรับบัตรกำนัลที่พักหรูมากมายจากโรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล
          โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรงุเทพฯ ได้รับความไว้ใจเป็นเวลายาวนานในการเนรมิตงานวิวาห์ในฝันสุดประทับใจให้กับคู่รักมากกว่า 2,000 คู่ ด้วยห้องแกรนด์บอลรูมที่หรูหรา กว้างขวาง รองรับแขกได้ถึง 2,000 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบครัน รวมถึงเทคโนโลยีภาพและเสียงขั้นสูง ด้วยอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศจากทีมพ่อครัวที่เชี่ยวชาญด้านอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย ตะวันตก และบริการแบบมืออาชีพและเป็น ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานของเราจะอยู่กับทุกคู่รักในทุกขั้นตอนตั้งแต่การวางแผนครั้งแรกไปจนถึงวันสำคัญ
          ลงทะเบียนเข้างานพร้อมรับของที่ระลึก https://bangkok.intercontinental.com/weddings/wedding-fair สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2656 0444 ext. 6935 อีเมล์ eventsmanagementgroup@ihgbangkok.com