ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

ชวนเหล่านักช้อปใจบุญช้อปสินค้าดี จาก 57 ประเทศ ใน “งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 52”

          สภากาชาดไทย ร่วมกับ คณะภริยาทูตประจำประเทศไทย ชวนเหล่านักช้อปใจบุญร่วมมหกรรมสินค้านานาชาติเพื่อการกุศลแห่งปี "งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 52" ภายใต้แนวคิด "แต่งแต้มสีสันของชีวิตด้วยการให้" (Giving Colors Our Lives) ด้วยการผสมผสานเอกลักษณ์ของประเทศต่างๆ ผ่านสีสันที่หลอมรวมกันแสดงให้เห็นถึงความร่วมแรงร่วมใจของคณะทูตานุทูต และคณะภริยาทูตจากประเทศต่างๆ ประจำประเทศไทยที่จะช่วยเหลือสังคมไทย ซึ่งครั้งนี้ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์เด่นที่การันตีด้วยคุณภาพจากประเทศต่าง ๆ กว่า 57 ประเทศ โดยมีประเทศตอบรับออกร้านครั้งแรก อย่าง เวียดนาม , อียิปต์ , คาซัคสถาน , มอนเตเนโก การกลับมาอีกครั้งของสินค้าประเทศสเปน รวมถึงโซนสินค้าสำหรับ Gen Y และการจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์จากร้านในโครงการส่วนพระองค์ มาจัดจำหน่ายให้ นักช้อปใจบุญได้เลือกสรรอย่างจุใจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ บูธสอยดาว, มุมถ่ายภาพชุดประจำชาติ, การแสดงศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ , พบนักแสดงจากละครบุพเพสันนิวาส (วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 พบกับ หยา – จรรยา ธนาสว่างกุล หรือ พี่ผิน และ วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม พบกับ โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์ หรือ จ้อย) ตลอดจนการจำหน่ายสลากคณะภริยาทูต และของที่ระลึกจากสภากาชาดไทย เป็นต้น โดยเงินรายได้จะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ที่ได้รับความทุกข์ยาก และเดือดร้อนในสังคมต่อไป
          ประชาชนผู้สนใจสามารถเข้าร่วม "งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 52" (The 52nd Diplomatic Red Cross Bazaar) ได้ในวันเสาร์ และ อาทิตย์ที่ 2-3 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน จำหน่ายบัตรเข้าชมงานในราคา 50 บาท/ท่าน บริเวณหน้างาน เพื่อนำรายได้สมทบทุนบำรุงสภากาชาดไทย
          ในการนี้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณเสด็จพระราชดำเนิน ทรงเป็นประธานเปิดงานและทอดพระเนตรกิจกรรมต่าง ๆ ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป
          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ รอยัล พารากอน ฮอลล์ โทร. 02-610-8038 , 02-610-8286 และ www.facebook.com/diplomaticredcrossbazaar