ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

ชวนส่งความสุขแบบสยาม “ต้นคริสต์มาสลายกนก + ช้อปปิ้งของขวัญแบบไทย” ณ สุขสยาม ไอคอนสยาม

          ใกล้ปีใหม่แล้ว หนีไม่พ้นต้องหาของขวัญของฝากให้กับคนที่รัก ใครที่ยังไม่มีไอเดียช้อปฯ ที่ไหนดี นำเสนอที่นี่เลย
          'สุขสยาม' ณ ไอคอนสยาม จัดงาน 'สุขสยามเมืองของขวัญ' เลือกสรรของขวัญส่งสุขแบบชาวสยามไม่ซ้ำใคร พร้อมพบกับการแสดงหลากหลาย สุดตระการตา และชิมอาหารคาวหวานครบเครื่อง และช้อปปิ้งสินค้าดีๆ ทั่วภูมิภาคของไทย จัดมาให้แล้ว ระหว่างวันที่ 24 ธ.ค. 61 ถึง 7 ม.ค. 62 ณ พื้นที่ลานกิจกรรม 1 - 2 สุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม
          นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์เปิดตัว 'ต้นมหาสุขแห่งสุขสยาม' ครั้งแรกของไทย กับต้นคริสต์มาสลายกนก ตกแต่งด้วยลูกบอลผ้าไทยสุดวิจิตร งานศิลป์ชิ้นเอก ลิมิเต็ดอิดิชั่น รังสรรค์โดย ครูกอล์ฟ พิทักษ์ หังสาจะระ ศิลปินนักจัดดอกไม้ชื่อดัง
          คุณลักขณา นะวิโรจน์ ประธานโครงการสุขสยามกล่าวว่า "ในฐานะตัวแทนชาวเมืองสุขสยาม ขอมอบความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ ด้วย 'ต้นมหาสุขแห่งสุขสยาม' ต้นคริสต์มาสลายกนก งานศิลป์ชิ้นเอกมรดกไทยผสมผสานกับความเป็นสากล ความสูง 5 เมตร 'ต้นมหาสุขแห่งสุขสยาม' มีความหมายที่เป็นมงคลคือมีความสุขยิ่งใหญ่เหลือล้น หรือเรียกง่ายๆ ว่า มหาสุขมาหาที่สุขสยาม ทุกท่านจะได้พบแต่ความสุขความเป็นมงคลแบบไทยๆ ในสไตล์สากล พร้อมพบกิจกรรมอีกมากมายภายในงานให้ท่านได้สุดสนุกกันตลอดช่วงวันหยุดยาว รับปีพุทธศักราชใหม่ 2562"
          คุณชยะพงส์ นะวิโรจน์ รองประธานโครงการสุขสยาม เปิดเผยถึงกิจกรรมที่น่าสนใจภายในงาน 'สุขสยามเมืองของขวัญ' ว่า "นอกจากจะมี 'ต้นมหาสุขแห่งสุขสยาม' ต้นคริสมาสต์ลายกนก ครั้งแรกในเมืองไทย ให้ได้ชมกันแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่นกิจกรรมเวิร์คช็อปขนมไทย ณ ศาลาแสนสุข ให้ท่านได้ฝึกฝีมือ อาทิ ลูกชุบ อาลัว ฯลฯ และยังมีสินค้าของฝากเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ ให้ได้เลือกสรร ณ โซนจับจ่าย อาทิ อาหารคาวหวานครบเครื่องไทย , ผ้าไหม ผ้าไทยประจำถิ่น, งานฝีมือจักสาน , งานคราฟต์ นอกจากนี้ 'สุขสยาม' ยังมีการแสดงแสนเพลิดเพลินวันละ 2 รอบ อาทิ กลองยาว, การละเล่นพื้นบ้าน, ผีตาโขน, มวยไทยสี่ภาค, เพลงฉ่อย , การแสดงโขนชุดรามเกียรติ์ ฯลฯ ให้ทุกท่านได้ มหาสุขกันตลอดทั้งงาน"
          ขอเชิญร่วมสัมผัส 'ต้นมหาสุขแห่งสุขสยาม' ประสบการณ์เอกลักษณ์ไทยครบรสที่งาน 'สุขสยามเมืองของขวัญ' ระหว่างวันที่ 24 ธ.ค. 61 ถึง 7 ม.ค. 62 ณ พื้นที่ลานกิจกรรม 1 - 2 สุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม