ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

ครั้งแรกในไทยกับ “SIWILAI CITY CLUB X Potato Head Presents: Sundown Circle Bangkok” เสาร์ที่ 1 ธันวาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น

           ศิวิไล ซิตี้ คลับ (SIWILAI CITY CLUB) ร่วมกับ โปเตโต้เฮด แฟมิลี่ (Potato Head Family) ไลฟ์สไตล์กรุ๊ปจากอินโดนีเซีย เจ้าของธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และแหล่งแฮงเอาท์ที่มีกิจการทั้งในจาการ์ต้า บาหลี ฮ่องกง และสิงคโปร์ ซึ่งคำนึงถึงการพัฒนาอย่างยั่งยืนของชุมชนเป็นหลัก ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่โปเตโต้เฮดมาเยือนประเทศไทย "Sundown Circle Bangkok" เชิญชวนทุกท่านสัมผัสบรรยากาศในสไตล์ชาวเกาะแบบอินโดนีเซียน กับเหล่าดีเจที่พร้อมใจกันมามอบความสนุกสนาน และพิเศษสุดกับค็อกเทลที่คิดค้นโดย Mixologist จากโปเตโต้เฮดเพื่ออีเว้นท์นี้โดยเฉพาะ พร้อมชมประติมากรรมดอกไม้จากศิลปินชื่อดังอย่าง AMKK ที่มาร่วมสร้างผลงานกับ พหลไชย เปรมใจ รวมถึงสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟที่ศิวิไลทำร่วมกับโปเตโต้เฮด และงานคราฟต์จากแบรนด์ Indonesia Now มาให้เลือกซื้อกัน โดยอีเว้นท์จะมีขึ้นในวันที่ 1 ธันวาคม 2561 นี้ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป วันเดียวเท่านั้น!
          สำหรับอีเว้นท์ครั้งแรกในไทยครั้งนี้ โปเตโต้เฮดคัดสรรดีเจชื่อดังระดับโลกอย่าง Eric Duncan หรือ Dr.Dunks ดีเจและโปรดิวเซอร์ระดับตำนานจากนิวยอร์ก ซึ่งเป็นหนึ่งในดูโอ้ Rub n Tug ทั้งยังเคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังอย่าง LCD Soundsystem และ Coldplay ตามมาด้วย Pete Herbert ดีเจ โปรดิวเซอร์ และรีมิกซ์เซอร์ชาวอังกฤษ ผู้อยู่เบื้องหลังโปรเจคต่างๆ ในวงการเพลงกว่า 200 รีมิกซ์ โดยมีเฮดดีเจที่ Studio Eksotika จาก Desa Potato Head อย่าง Gero ผู้มีความหลงใหลในซาวด์ดนตรีที่หลากหลาย มาร่วมให้ความสนุก และ Alex Imix ดีเจชาวรัสเซีย เจ้าของ The Club at Koi บนสาทร ก็ไม่พลาดอีเว้นท์นี้ด้วยเช่นกัน
          นอกจากนั้นทางโปโตโต้เฮดยังให้ Hary Wahyudi แห่ง Akademi จาก Desa Potato Head ในบาหลี มาคิดค้นค็อกเทลสูตรพิเศษในสไตล์ของแบรนด์ที่จะเสิร์ฟเฉพาะที่อีเว้นท์นี้ Akademi เป็นหนึ่งในที่แฮงเอาท์ และโรงเรียนสอน Mixologist ที่โด่งดังระดับโลก หัวใจหลักของที่นี่ คือการคัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นตามฤดูกาล รวมถึงพืช และดอกไม้ต่างๆ มาผสม และสร้างเครื่องดื่มสูตรใหม่ๆ อยู่เสมอ
          ทางด้านของ SIWILAI Store โปเตโต้เฮดยังนำสินค้ามาวางจำหน่าย โดยมีเสื้อยืด และเสื้อเชิ้ตเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นสำหรับ SIWILAI CITY CLUB X Potato Head และยังได้นำงานคราฟต์จาก Indonesia Now ซึ่งเป็นแบรนด์ที่โชว์ความเป็นชาวเกาะในแบบวัฒนธรรมอินโดนีเซียที่ทางโปเตโต้เฮดได้ทำร่วมกับ Bobobobo มาตั้งดิสเพลย์ให้ชมอีกด้วย
          ในอีเว้นท์นี้ยังมีประติมากรรมดอกไม้'Orchid Tower' ผลงานแชปเตอร์แรกในซีรีย์ "The Flowerscape Series" ของ AMKK ศิลปินชื่อดังชาวญี่ปุ่นที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับพหลไชย เปรมใจ หรือ อ.ทอม สถาปนิกที่ปรึกษา จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม จัดแสดงที่ SIWILAI CITY CLUB ตั้งแต่วันที่ 1 – 10 ธันวาคม 2561 โดยประติมากรรมดอกไม้นี้จะสอดคล้องและผสมผสานกับดนตรีของโปเตโต้เฮด ที่จะเพิ่มความสนุก และสีสันให้กับงานดนตรีในครั้งนี้มากยิ่งขึ้น 
          ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดนี้ได้ที่ "SIWILAI CITY CLUB X Potato Head Presents: Sundown Circle Bangkok" ในราคา 500 บาท ต่อ 1 ท่าน (หน้างาน 600 บาท) ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 นี้ วันเดียวเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ SIWILAI CITY CLUB ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ซื้อบัตรแล้วได้ที่ https://www.ticketmelon.com/siwilaicityclub/sundown-circle-bangkok 
          เว็บไซต์: http://siwilaibkk.com/siwilaicityclub
          เฟซบุ๊ค: www.facebook.com/siwilaicityclub
          อินสตาแกรม: @siwilaicityclub