ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

กลับมาอีกครั้ง งานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561 ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก!

          งานนี้ได้รวมหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพใหม่เอี่ยมกว่าล้านเล่ม ด้วยราคาลดสูงสุด 50-90 % เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ 
          หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน Big Bad Wolf Book Sale ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ที่จังหวัดกรุงเทพฯ งานมหกรรมหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf Book Sale กำลังจะกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง! และครั้งนี้จะถูกจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ (CMECC, Chiang Mai) โดยงานจะเริ่มขึ้นในวันที่ 30 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2561 พร้อมกองทัพหนังสือภาษาอังกฤษใหม่เอี่ยมกว่าล้านเล่ม ด้วยส่วนลดสูงถึง 50-90% ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู
          การจัดงานที่เชียงใหม่ครั้งนี้ Big Bad Wolf ได้ร่วมมือกับ โครงการงานเทศกาลลิขสิทธิ์และเนื้อหาสำหรับสื่อเพื่อเด็กและเยาวชน (International Children's Content Rights Fair: ICCRF) ซึงจัดโดย เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ หวังที่จะมอบโอกาสให้แก่ประชาชน โดยเฉพาะเด็กๆในเชียงใหม่ให้สามารถเข้าถึง และเป็นเจ้าของหนังสือภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพ ในราคาถูก นอกจากนี้ก็เพื่อต้องการสนับสนุนให้เด็กๆได้เริ่มอ่านหนังสือภาษาอังกฤษตั้งแต่วัยเยาว์
          งานนี้นักอ่านจะได้พบกับหนังสือประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือขายดี นวนิยาย ธุรกิจ สถาปัตยกรรมการออกแบบ ศิลปะ สารคดี และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีหนังสือสำหรับเด็กให้ผู้ปกครองได้เลือกหลากหลายประเภท เช่น หนังสือกิจกรรมเกม นิทาน สมุดระบายสี บอร์ดบุ๊ค หนังสือเพื่อฝึกทักษะและความคิด เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นหนังสือที่ได้รับความนิยมทั่วทั้งเอเชีย
          สำหรับแฟนหนังสือ วันพรีวิวจะมีขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00 น. - 22.00 น. โดยงานนี้จะเปิดให้ผู้ถือบัตรผ่านเข้างาน VIP เท่านั้น ซึ่งจะได้เข้ามาหาเลือกหนังสือต่างๆได้ก่อนใคร
          ผู้ที่สนใจรับบัตร VIP สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดต่างๆเพื่อลุ้นรับบัตรผ่านทางโซเชียลมีเดียของ Big Bad Wolf Thailand ทั้งเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม:
          Facebook: www.facebook.com/bbwbooksthailand
          Instagram: @bigbadwolfbooks_th

          งาน Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561
          วันจำหน่ายรอบปกติ: 30 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2561 
          เวลา: 10:00 - 22:00 น. (จันทร์-พฤหัสบดี) 60 ชั่วโมงต่อเนื่องแบบไม่หยุดพัก (ศุกร์ - อาทิตย์)
          สถานที่: ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัด เชียงใหม่ (CMECC, Chiang Mai)
          วันจำหน่ายรอบ VIP: 29 พฤศจิกายน 2561
          เวลา: 10:00 - 23:00 น.
          สถานที่: ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัด เชียงใหม่ (CMECC, Chiang Mai)
          ค่าเข้า: ไม่เสียค่าเข้างาน

          เกี่ยวกับงาน Big Bad Wolf Book Sale
          Big Bad Wolf Book Sale เป็นที่รู้จักกันดีในนามของงานขายหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดหาหนังสือให้เลือกมากมายในราคาที่ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยนำเสนอส่วนลดสูงสุด 50-90 เปอร์เซ็นต์ วัตถุประสงค์หลักของการขายหนังสือคือเพื่อต้องการกระตุ้นให้คนทุกเพศทุกวัยค้นพบความสุขในการอ่านหนังสือด้วยราคาที่เอื้อมถึงได้ 
          งานมหกรรมนี้เป็นแหล่งรวมหนังสือหลากหลายประเภทจากทั่วโลก ทั้งนวนิยายและวรรณกรรมขายดี เรื่องสั้นสำหรับวัยรุ่น และหนังสือเด็กครอบคลุมทุกหมวดหมู่
          มหกรรมจำหน่ายหนังสือ Big Bad Wolf Book Sale ก่อตั้งโดย Andrew Yap และ Jacqueline Ng และถือเป็นงานสำคัญในประเทศมาเลเซียตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 และจัดขึ้นในหลายๆเมืองทั่วมาเลเซีย รวมถึงในประเทศอื่นๆ เช่น ประเทศไทย อินโดนีเซีย ศรีลังกา และประเทศฟิลิปปินส์ และจะเติบโตต่อไปเรื่อยๆ เพื่อให้ผู้อ่านทั่วโลกสามารถเข้าถึงหนังสือได้ในราคาที่ไม่แพง