ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

งาน “บ้านและสวนแฟร์ Select”

          งาน "บ้านและสวนแฟร์ Select"
          30 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2561
          09.30 – 21.00 น. ณ เพลนารี ฮอลล์ 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์   
 
          บ้านและสวนแฟร์ Select : Tropical Dream
          ครั้งแรกที่นิตยสารบ้านและสวนและนิตยสาร room ร่วมกันจัดงานบ้านและสวนแฟร์ Select โดยรวบรวมเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์และของแต่งบ้านที่ดีที่สุดเป็นงานแรกของปี 2018 พร้อมนำเสนอนิทรรศการส่วนกลางซึ่งจัดแสดงเก้าอี้ดีไซน์สวย 30 ตัว จากผลงานของนักออกแบบไทยชื่อดัง และเอาใจคนรักของทำมือด้วยโซน My Craft รวมถึงหยิบยกหนังสือใหม่และหนังสือขายดีของสำนักพิมพ์บ้านและสวนมาให้เลือกซื้อกันเต็มอิ่ม

          Hi-Light
          Archway : Tropical Dream
          ซุ้มประตูทางเข้าหลักออกแบบโดยใช้ลวดลายผ้าที่ถักทอถึง 18 สี ภายในซุ้มมีทั้งไม้ใบและไม้ในร่มที่ใช้ไฟนีออนเรืองแสงมาย้อมสีให้ใบไม้มีสีสันต่างกัน สร้างลูกเล่นแรกพบเหมือนเป็นการทักทายผู้มาร่วมงาน

          Room Showcase โดยนิตยสาร room
          นิทรรศการสุดเจ๋งที่คัดสรร "เก้าอี้" มีดีไซน์ 30 ตัว จาก 30 นักออกแบบมาจัดแสดงภายใต้คอนเซ็ปต์ "Tropical Dream" จัดวางในรูปแบบเรียบง่ายด้วยระดับสูงต่ำเพื่อให้มองเห็นนิทรรศการได้จากทุกมุม ผู้เข้าชมสามารถค้นหาข้อมูลเก้าอี้ผ่านระบบ QR Code ที่ปรากฏอยู่ได้อย่างสะดวก

          The Book House โดยสำนักพิมพ์บ้านและสวน
เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อหนังสือเกี่ยวกับคนรักบ้านและสวนโดยเฉพาะที่มุม The Book House ได้คัดสรรหนังสือคุณภาพจากสำนักพิมพ์บ้านและสวน โดยรวมหนังสือใหม่และหนังสือขายดี 40 ปก พิเศษกว่าใครด้วยการสแกน QR Code จากสันหนังสือก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทันที 

          บ้านและสวน My Craft
          คัดสรรของแต่งบ้าน งานทำมือที่มีเอกลักษณ์จากทั่วทุกมุมของประเทศมาให้เลือกช็อปกันอย่างจุใจ อาทิ ภาพพิมพ์ที่ไม่เหมือนใครจาก The Acrhivist เสื้อผ้าและหมวกที่มีลูกเล่นน่ารักสดใสจาก PALINI และรวบรวมผลิตภัณฑ์จากเซรามิกหรือของตกแต่งผนังที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ไม่ควรพลาดโซนนี้
          งานใหม่ สถานที่ใหม่ บ้านและสวนแฟร์ Select คัดสรรเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านดีที่สุด กว่า 300 บูธ