ข่าวประชาสัมพันธ์นิทรรศการ

กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดแถลงข่าวเตรียมความพร้อมการจัดงาน TIF EXPO 2018

           กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กำหนดจัดงาน "TIF: Thailand International Furniture EXPO 2018" งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ของไทยที่ตอบทุกความต้องการ ระดมผู้ผลิตและผู้ส่งออกสินค้ากว่า 100 ราย พร้อมโชว์ศักยภาพการผลิตและดีไซน์ที่หลากหลายได้รับมาตรฐานระดับโลก ภายใต้แนวคิด "The Signature of Living" ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 7 - 11 มีนาคม 2561 ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าเดือนมีนาคม เป็นช่วงเวลาของการแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ของกลุ่มประเทศ AEC (ASEAN FURNITURE FAIR CIRCUIT) รวมถึงแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ของประเทศจีน (GUANGCHOU INTERNATIONAL FURNITURE FAIR)
          ทั้งนี้ทางกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ฯ ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการจัดงานแสดงสินค้าในช่วงเวลาดังกล่าว อันจะเป็นการเสริมสร้างโอกาสและศักยภาพในการแข่งขัน และในปีนี้ถือเป็นปีแรกที่เกิดจากรวมตัวกันของภาคเอกชนผู้อยู่เบื้องหลังการจัดงานเฟอร์นิเจอร์แฟร์ในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน
          การนี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเตรียมความพร้อมการจัดงาน "TIF: Thailand International Furniture EXPO 2018" ในวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 3 - 4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณเจน นำชัยศิริ ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) และ คุณไชยยงค์ พงศ์สุทธิมนัส ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เป็นผู้ขึ้นแถลงข่าวให้ข้อมูลการจัดงานดังกล่าว พร้อมกล่าวถึงไฮไลท์และสิทธิพิเศษภายในงาน