ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หมายเลข Q6 งาน Thailand Franchise & Business Opportunities (TFBO) ครั้งที่ 16

ช่วงสุดไตรมาสสุดท้ายของปี 2020 เป็นโอกาสดีสำหรับการจัดงานอีเว้นท์ ที่นอกจากเพิ่มโอกาสให้เกิดผู้ประกอบการรายใหม่ ยังเป็นโอกาสในการขยายธุรกิจของผู้ประกอบการให้เติบโตได้ยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในยุคนี้ที่การร่วมมือหรือมีพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่ดีถือเป็นเรื่องสำคัญมากที่ งานอีเว้นท์จึงเป็นเวทีสำคัญของคนทำธุรกิจและคนที่อยากลงทุนได้มีโอกาสมาแลกเปลี่ยนความต้องการอันเป็นช่องทางของการพัฒนาทางด้านเศรษฐกิจและการลงทุนได้ในอนาคต

ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยเล็งเห็นถึงความสำคัญและได้ให้ความร่วมมือในการร่วมงานอีเว้นท์ต่างๆที่จัดขึ้นมาโดยตลอด ล่าสุดได้เข้าร่วมงาน Thailand Franchise & Business Opportunities (TFBO) ครั้งที่ 16 ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 – 17 ตุลาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค EH 102-104

โดยงานนี้ถือเป็นงานใหญ่ระดับประเทศที่รวบรวมผู้ประกอบการในธุรกิจแฟรนไชส์ทั้งไทยและต่างประเทศหลากหลายกลุ่ม เช่น เบเกอรี่ ไอศกรีม, อัญมณี ความงามและสปา, ค้าปลีก, การศึกษา เป็นต้น อันจะเป็นการกระตุ้นวงการธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศให้เติบโตสอดคล้องกับนโยบายของภาครัฐที่ดันให้ธุรกิจแฟรนไชส์เป็นกลไกสำคัญในการผลักดันเศรษฐกิจของประเทศให้เดินหน้าซึ่งในงานนี้คาดว่าจะมีนักลงทุนจากต่างชาติกว่า 40 ประเทศเข้าร่วมงาน มีบูธน่าสนใจภายในงานมากกว่า 200 บูธ และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานไม่ต่ำกว่า 10,000 คนทั้งจากชาวไทยและต่างชาติ

โดยผู้ที่สนใจสามารถพบกับบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ที่หมายเลข Q6 ซึ่งในวันที่ 14 ตุลาคม เวลา 14.00 น.จะมีการ Live สดผ่าน Facebook ให้ทุกท่านได้ติดตามบรรยากาศภายในงานและบูธสินค้าต่างๆ ที่น่าสนใจ โดยสามารถติดตาม Facebook Live ได้ที่ https://bit.ly/1FDtsRG พร้อมทั้งติดตามคลิปไลฟ์สดย้อนหลังได้ที่ช่องยูทูป “Thaifranchise Center” https://bit.ly/2HbTmSO

พร้อมกันนี้ทางบูธไทยแฟรนไชส์ได้มีการจัดเตรียมโปรโมชั่น ของขวัญ และรางวัลน่าสนใจต่างๆไว้เป็นจำนวนมาก รวมถึงยังเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้เข้ามาสอบถามข้อมูลด้านการลงทุน และคอร์สเรียนที่น่าสนใจต่างๆ โดยสามารถติดตาม

คอร์สเรียนที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3lldYdP ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะทำให้ผู้ที่ต้องการมีธุรกิจของตัวเอง สามารถเริ่มต้นการลงทุนได้ง่ายมากขึ้น

สำหรับท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานสามารถเข้าไป ดูรายละเอียดได้ที่ goo.gl/q2rXl9 หรือ โทร.02-1019187