ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เอาใจสาวกแคคตัส จัดให้ช้อปจุใจ พร้อมร่วมลุ้นผลประกวดรางวัลลูกเป็ดขี้เหร่ ในงาน MBK CENTER Cactus Farmer Market

กลับมาตามคำเรียกร้อง ! เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เอาใจสาวกแคคตัสและไม้อวบน้ำจัดให้ช้อปกันจุใจในงาน MBK CENTER Cactus Farmer Market ระหว่างวันที่ 3-4 ตุลาคม 2563 ณ ชั้น 4 ลานโปรโมชัน โซน D

ภายในงานพบกับหลากหลายสายพันธุ์แคคตัสยอดนิยม น่าสะสม และสวยงาม ยกมาทั้งสวนชื่อดังจากทั่วประเทศรวมมากกว่า 100 ร้านค้า เช่น สวนสองย่า จังหวัดสมุทรปราการ ,สวนลุงวุฒิ - VC Garden จังหวัดเลย ,หน้าบานฟาร์ม จังหวัดชลบุรี ,ดำเนินการ์เด้น จังหวัดราชบุรี และ กระบองเพชร Mam & Gymno Cactus ของราชาแคตตัสแห่งนครราชสีมา เป็นต้น โดยสนนราคาโดนใจสุด ๆ ในราคาไม่เกิน 1,000 บาท

พร้อมร่วมชมและลุ้นผลการประกวด แคคตัสลูกเป็ดขี้เหร่ ชิงถ้วยรางวัล ร่วมกิจกรรมเวิร์คช้อปการผสมดินปลูก เพื่อให้ต้นโตเร็ว เลือกช้อปหนังสือบ้านและสวนจากร้านนายอินทร์ไปจัดสวนสวยง่าย ๆ ซึ่งมาร่วมออกบูธพร้อมหนังสือมากมายที่นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษลด 10 % เฉพาะงานนี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันเด็ด ๆภายในงานอีกมากมาย และรับของที่ระลึกสุดน่ารักได้ง่าย ๆ เพียงกดรับสิทธิ์ผ่านเอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน (MBK Application) ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth