ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

“FN Fair ซื้อเท่าไหร่ จ่ายครึ่งเดียว” อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ 25-30 กันยายน นี้

FN Outlet (เอฟเอ็น เอ๊าท์เลท) ผู้นำธุรกิจค้าปลีกประเภทเอ๊าท์เลท จัดงานเอาใจขาช้อป “FN Fair ซื้อเท่าไหร่ จ่ายครึ่งเดียว” ด้วยรูปแบบงานแฟร์ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าจากที่ใดก็ได้ ทั้งที่หน้าร้านทั้ง 10 สาขาหรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มต่างๆ รวมถึงช้อปปี้ และลาซาด้า โดยมีระบบการจ่ายทั้งเงินสดและบัตรเครดิต มีระบบผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน สามารถเลือกซื้อสินค้าเองหรือเลือกให้มีพนักงานเป็นผู้ช่วยให้คำปรึกษาได้ และจะเลือกไปรับสินค้าที่สาขาใดหรือให้จัดส่งตามที่ต้องการก็ได้ ทั้งยังมีช่วงกิจกรรมนาทีทองสินค้าราคาพิเศษรวมถึงมีโปรโมชั่นแจกแถมอีกมากมาย

ภายในงานมีสินค้าน่าสนใจ อาทิ หมอนเจลเพื่อสุขภาพ ที่รองนอนพับได้ หมอนรองหลังและรองนั่ง พรมหิน เช็ดเท้า ของแบรนด์ CHERISH เก้าอี้ญี่ปุ่นปรับเอนได้ เก้าอี้บีนแบ็ก ชุดผ้าปูที่นอน ของแบรนด์ CUSHY กระเป๋าเดินทางของแบรนด์ ROLLICA เสื้อผ้ากระเป๋าของแบรนด์ FLYNOW รวมถึงรองเท้ากีฬาหลากหลายแบรนด์

เตรียมช้อปกับทัพสินค้าคุณภาพที่คัดสรรสู่ผู้บริโภคในงาน FN Fair ซื้อเท่าไหร่ จ่ายครึ่งเดียว ระหว่างวันที่ 25-30 กันยายนนี้ ติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/fn.factory.outlet

เกี่ยวกับ เอฟเอ็น เอ๊าท์เลท

เอฟเอ็น เอ๊าท์เลท นับเป็นผู้ริเริ่มโมเดลค้าปลีกในรูปแบบธุรกิจเอ๊าท์เลทเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย เมื่อกว่า 20 ปีมาแล้ว ภายใต้แนวคิด “คุณภาพส่งออก ราคาผู้ผลิต” มีสาขาทั่วประเทศรวม 10 แห่ง โดยเน้นที่ตั้งสาขาในเส้นทางถนนสายหลักไปจังหวัดต่าง ๆ รวมถึงเลือกพื้นที่ที่มีประชากรและนักท่องเที่ยวหนาแน่นและมีกำลังซื้อสูง ได้แก่ สาขาสิงห์บุรี อยุธยา ปากช่อง ฉะเชิงเทรา ศรีราชา พัทยา ระยอง กาญจนบุรี เพชรบุรี หัวหิน โดยมีสินค้าคุณภาพหลากหลายแบรนด์และผลิตภัณฑ์ มีช่องทางให้ผู้บริโภคเข้าถึงและเลือกสรรสินค้าต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย คือ

www.facebook.com/fn.factory.outlet

Line OA : @fnoutlet

IG : @fnoutlet

Youtube : fnoutlet

Shopee : www.shopee.co.th/fnoutlet

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/fn-outlet-official-store