ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รวมสายพันธุ์กระบองเพชร และ ไม้อวบน้ำ มาให้คนรักต้นไม้ได้ชม ช้อปอิ่มใจในงาน “CACTUS MANIA” (แคคตัส มาเนีย)

สิ้นสุดการรอคอยของคนรักต้นไม้จิ๋วเมื่อ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 พร้อมเนรมิตสวนกระบองเพชร และไม้อวบน้ำมาให้ชม ช้อปกันเพลินๆ ในราคาย่อมเยา กับกิจกรรม “CACTUS MANIA” (แคคตัส มาเนีย) รวมพลผู้เพาะพันธุ์ไม้ประดับขนาดเล็ก มาร่วมเผยพรรณไม้สวยรวมถึงแลกเปลี่ยนเทคนิคการเลี้ยงดูให้กับคนรักแคคตัสในบรรยากาศร่มรื่น เป็นกันเอง กว่า 60 ร้านค้า พร้อมบูธจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งและเพาะเลี้ยงที่มีให้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบ ในวันที่ 29 – 30 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. บริเวณ ลานไนน์สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 พิเศษสำหรับผู้ใช้งาน MBK APPLICATION สามารถกดรับสิทธิ์ และรับของที่ระลึกน่ารักๆ จากงาน “CACTUS MANIA” (แคคตัส มาเนีย) ฟรี! ทันที (จำกัดจำนวน 100 ชิ้น / วัน)

โดยภายในพื้นที่จัดงาน “CACTUS MANIA ” (แคคตัส มาเนีย) บริเวณ ลานไนน์สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ดำเนินการภายใต้ข้อกำหนดการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด - 19 อย่างเคร่งครัด เริ่มจากกั้นขอบเขตทางเข้าออกงานที่ชัดเจน มีจุดลงทะเบียนแอพพลิเคชั่นไทยชนะ พร้อมตรวจวัดอุณภูมิร่างกายลูกค้าและผู้ขายสินค้าทุกท่าน และไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่สวมใส่หน้ากากอนามัยเข้ามาในพื้นที่จำหน่ายสินค้าโดยเด็ดขาด รวมถึงจัดตั้งจุดบริการเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือให้กับลูกค้าอย่างทั่วถึงอีกด้วย

สอบถามข้อมูลร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ?ของศูนย์การค้าเดอะไนน์?เซ็นเตอร์พระราม?9 ได้ที่ www.thenine.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ??The Nine Center Rama 9 และ อินสตาแกรม