ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

คนรักสุขภาพห้ามพลาด! เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดงาน “Bangkok Farmers’ Market” ตลาดสินค้าสุขภาพและสินค้าออร์แกนิกให้ชิม ช้อปกันจุใจ

รวมทุกความต้องการของคนรักสุขภาพทั้งอาหาร และ ไลฟ์สไตล์ ในงาน “Bangkok Farmers' Market” (แบงค็อก ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต) โดย ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เปิดพื้นที่ให้เกษตรกรและผู้ค้ารายย่อย ได้นำสินค้าสุขภาพและสินค้าออร์แกนิก มาจำหน่ายในราคาย่อมเยา อาทิ ผักผลไม้เกษตรอินทรีย์ อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ รวมถึงของหวานอย่างไอศครีมออร์แกนิก เสิร์ฟคุณประโยชน์ดีๆ ให้ผู้บริโภคอย่างเต็มที่ พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเกษตรกร ผู้ผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพ ในบรรยากาศสบายจากดนตรีเพราะๆ ที่ขับกล่อมตลอดงาน

ในวันที่ 14-16 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. -19.30 น. บริเวณ ลานไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 นอกจากนี้ ภายในพื้นที่จัดงาน “Bangkok Farmers' Market” (แบงค็อก ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต) ได้ดำเนินการภายใต้ข้อกำหนดการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด - 19 อย่างเคร่งครัด เริ่มจากกั้นขอบเขตทางเข้าออกงานที่ชัดเจน มีจุดลงทะเบียนแอพพลิเคชั่นไทยชนะ พร้อมตรวจวัดอุณภูมิร่างกายลูกค้าและผู้ขายสินค้าทุกท่าน และไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่สวมใส่หน้ากากอนามัยเข้ามาในพื้นที่จำหน่ายสินค้าโดยเด็ดขาด โดยบูธสินค้าภายในงานยังมีการเว้นรักษาระยะห่างอย่างเหมาะสม รวมถึงจัดตั้งจุดบริการเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือให้กับลูกค้าอย่างทั่วถึงอีกด้วย

สอบถามข้อมูลร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ?ของศูนย์การค้าเดอะไนน์?เซ็นเตอร์พระราม?9 ได้ที่ www.thenine.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ??The Nine Center Rama 9 และ อินสตาแกรม thenine_rama?9?