ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

สยามเซ็นเตอร์ ดึง “ยูน” นักวาดภาพชื่อดังที่เคยร่วมงานกับ Gucci เปิด Pop Up “A Day in Himmapan” ชวนทุกคนท่องโลกจินตนาการในหิมพานต์

สยามเซ็นเตอร์ จับมือกับ “ยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล” นักวาดภาพประกอบชื่อดังผู้ที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลก และ บัตรเครดิตซิตี้ เปิด “Siam Center Presents A Day in Himmapan by ยูน Phannapast Pop Up Shop” ภายใต้แนวคิด A Day in Himmapan” ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับโลกของหิมพานต์ และหลากผลิตภัณฑ์ดีไซน์สุดน่ารักให้ได้จับจองเป็นเจ้าของระหว่างนี้ถึง 30 ส.ค.2563 นี้ ณ Idea Avenue ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

ปารีสา จาตนิลพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีก บริษัท สยาม ซีเล็คเต็ด จำกัด กล่าวว่า สยามเซ็นเตอร์ ได้ร่วมงานกับศิลปินและแบรนด์ชั้นนำต่างๆมากมายในการรังสรรค์ผลงานใหม่ๆร่วมกันซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทุกคนเสมอมา ล่าสุดในครั้งนี้ สยามเซ็นเตอร์ ได้คอลลาบอเรชั่นร่วมกับ “ยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล” นักวาดภาพประกอบชื่อดังผู้ที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง “Gucci” มาแล้ว มาครีเอทผลงานกับจินตนการในโลกหิมพานต์นำเสนอลวดลายภาพวาดผ่านชิ้นงานผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมาย

ยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล กล่าวถึงคอลเลคชั่นในครั้งนี้ว่ามีที่มาจากแนวคิดเรื่องสิ่งแวดล้อม ต้นไม้ และการให้คนกลับไปดูแลธรรมชาติมากขึ้นนอกเหนือไปจากการลดใช้ถุงพลาสติก มองว่าเราควรรู้จักวัฎจักรของธรรมชาติซึ่งเราในฐานะของผู้ใช้ทรัพยาการจะต้องตระหนัก และช่วยกันปกป้อง รักษาไม่ให้วงจรแห่งชีวิตถูกทำลาย

ร่วมสัมผัสและท่องไปกับโลกหิมพานต์รวมถึงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์หลากดีไซน์จาก “Siam Center Presents A Day in Himmapan by ยูน Phannapast Pop Up Shop” ผลงานการคอลลาบอเรชั่นระหว่างสยามเซ็นเตอร์ และนักวาดภาพประกอบที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง ยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล ได้แล้ววันนี้ที่ Idea Avenue ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ถึง 30 ส.ค. 2563