ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

พาราไดซ์ พาร์ค จัดกิจกรรม Back to School ช้อปสุขใจ ต้อนรับเปิดเทอม

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ขอเชิญผู้ปกครอง และน้อง ๆ หนู ๆ มาอุ่นเครื่องเตรียมความพร้อมในงาน Back to School พบเครื่องเขียน เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และสินค้าอีกมากมาย ที่นำมาจัดรายการขายในราคาพิเศษ ตอบรับนโยบายรัฐเพื่อลดค่าใช้จ่ายให้ผู้ปกครอง ระหว่างวันที่ 19 - 30 มิถุนายน 2563 โซน Beauty & Healthy ชั้น 3 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ ตั้งแต่เวลา 10.30 - 20.00 น.

พิเศษ!! กับกิจกรรมขี่จักรยานคันที่ใช่ Let’s Moving Funny Test Drive โดยร้านจักรยานอิมพอร์ตจากต่างประเทศ ให้น้อง ๆ ได้สนุกสนานและทดลองขี่ก่อนตัดสินใจซื้อ

ทั้งนี้ ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด มีการจัดขอบเขตทางเข้าออกงานที่ชัดเจน พร้อมจุดลงทะเบียนแอพพลิเคชั่นไทยชนะเพื่อดูความหนาแน่นของจำนวนคน ตรวจวัดอุณภูมิร่างกายลูกค้าและผู้ขายสินค้าทุกท่าน และรณรงค์ให้สวมหน้ากากอนามัยก่อนเข้ามาในพื้นที่ อีกทั้งมีเจลแอลกอฮอล์บริการ และจัดบูธสินค้าแบบเว้นระยะห่างอีกด้วย

สอบถามข้อมูลร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์  1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel