ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

เนอวานา จัดแคมเปญ ‘Nirvana Best Deal’ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี

          "เนอวานา ไดอิ" ผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในตลาดระดับบนนานกว่า 15 ปี จัดกิจกรรมทางการตลาดครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี แคมเปญ "Nirvana Best Deal" พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษที่ใครๆ ก็ต้องอิจฉา ที่เซลล์แกลเลอรีทุกโครงการ ตั้งแต่วันที่ 9-17 พฤศจิกายน 2562 เท่านั้น! กับโครงการเนอวานา บน 8 ทำเลคุณภาพติดถนนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และ โฮมออฟฟิศ ราคาเริ่มต้นที่ 7.65 – 45 ล้านบาท
          ภายในงานลูกค้าจะได้พบกับบ้านสวยพร้อมอยู่ราคาพิเศษ พร้อมรับโปรโมชั่นฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ และดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.5% นาน 1 ปี ผ่อนเริ่มต้นเพียงล้านละ 1,000 บาท/เดือน พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ด้วย Apple Set ที่โครงการจัดเตรียมไว้ให้ อีกทั้งยังมีแพ็คเกจท่องเที่ยวรีสอร์ทสุดหรู มีให้เลือกทั้ง Crossroads รีสอร์ทเปิดใหม่ที่ประเทศมัลดีฟส์ หรือ แพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น
          โดยมีโครงการพร้อมอยู่จากเนอวานาที่เข้าร่วมแคมเปญประกอบไปด้วย โครงการบ้านเดี่ยว Nirvana BEYOND 4 ทำเลพระราม9-กรุงเทพกรีฑา, พระราม2, ศรีนครินทร์, อุดรธานี และ Nirvana ICON ทำเลปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย1 โครงการทาวน์โฮม Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์-พระราม9 และโครงการโฮมออฟฟิศ ภายใต้แบรนด์ Nirvana @WORK 2 ทำเล ทั้งรามอินทรา และเกษตร-นวมินทร์
          ผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่เซลล์แกลเลอรีทุกโครงการ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nirvanadaii.com หรือ โทร 1787

          เกี่ยวกับ เนอวานา ไดอิ
          บมจ. เนอวานา ไดอิ (NVD) มีทุนจดทะเบียน 1,405.6 ล้านบาท โดยดำเนินธุรกิจหลัก คือ ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Property Development) ได้แก่ การพัฒนาโครงการบ้านอยู่อาศัย (Nirvana Beyond, Nirvana Icon, Intro) สำนักงานโฮมออฟฟิศ (Nirvana @Work) ทาวน์โฮม (Nirvana Define, Cover, Cluster) คอนโดมิเนียม (Banyan Tree Residences Riverside Bangkok) โดยปัจจุบันมีโครงการที่อยู่ระหว่างพัฒนาทั้งสิ้น 18 โครงการ มูลค่าโครงการคงเหลือรวมกว่า 14,000 ล้านบาท ธุรกิจรับสร้างบ้าน (Nirvana Home Builder) และธุรกิจวัสดุก่อสร้าง บริษัทฯ ได้วางกรอบกลยุทธ์การทำงานไว้ภายใต้แนวคิดที่ต้องมุ่งมั่นไปข้างหน้า โดยคำนึงถึงทุกองค์ประกอบในการทำงานเพราะเราเชื่อว่า ภายใต้ทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต ล้วนนำมาซึ่งความสุขทั้งของลูกค้า เพื่อนร่วมงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และผู้ถือหุ้นทุกคน ส่งผลให้การพัฒนาสินค้าจากทางเนอวานา ไดอิ จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งในด้านฟังก์ชั่นการใช้งานและตอบสนองความต้องการในการทางความรู้สึก ในรูปแบบที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ของเนอวานาอย่างแท้จริง เพราะที่ เนอวานา ไดอิ เราเชื่อว่า " Details make magic"