ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

XCMG เดินหน้าสู่ความสำเร็จในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวเครื่องจักรงานเหมืองรุ่นใหม่ พร้อมจัดการแข่งขันควบคุมเครื่องจักรในอินโดนีเซีย


          XCMG บริษัทเครื่องจักรก่อสร้างรายใหญ่ที่สุดและมีความสามารถในการแข่งขันสูงสุดในจีน นำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องจักรงานเหมืองรุ่นใหม่ในงาน Mining Indonesia 2019 มหกรรมจำหน่ายอุปกรณ์และเทคโนโลยีการทำเหมืองระดับพรีเมียมของเอเชีย

          XCMG เปิดตัวเครื่องจักรงานเหมืองขนาดใหญ่สามรุ่น ได้แก่ รถขุดเหมืองระบบไฮดรอลิกรุ่น XE900D คอนเซปต์ "efficient expert", รถขุดเหมืองระบบไฮดรอลิกรุ่น XE1250 คอนเซปต์ "energy-saving expert" และรถบรรทุกดินรุ่น XDA40 คอนเซปต์ "motor-driven warrior"

          ภายในงานดังกล่าว XCMG ยังจัดการประชุมส่งเสริมเทคโนโลยีและการผลิตเครื่องจักรงานเหมืองขนาดใหญ่ โดยมีบริษัทเหมืองแร่และบริษัทก่อสร้างกว่า 100 แห่งจากทั่วอินโดนีเซียเข้าร่วมการประชุม

          นอกจากนี้ XCMG ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์กับบริษัทเหมืองแร่ชั้นนำหลายแห่งในอินโดนีเซีย และได้รับคำสั่งซื้อมูลค่ารวม 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

          ซ่ง หลี่ รองผู้จัดการทั่วไป XCMG Group กล่าวว่า "XCMG มีส่วนแบ่งในตลาดอินโดนีเซียเพิ่มขึ้นทุกปี ขณะเดียวกัน การจัดอีเวนต์ต่างๆ ในอินโดนีเซียช่วยให้ XCMG สามารถขยายบริการในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงบริการสนับสนุนในท้องถิ่น"

          อินโดนีเซียเป็นสมาชิกสำคัญในโครงการ Belt and Road Initiative ของทางการจีน และเป็นตลาดสำคัญภายใต้ยุทธศาสตร์การพัฒนาธุรกิจทั่วโลกของ XCMG ที่มุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพเยี่ยมตามความต้องการของแต่ละตลาด ผลิตภัณฑ์เครื่องจักรงานเหมืองของบริษัทแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมในโครงการทำเหมืองหลายโครงการทั่วอินโดนีเซีย ซึ่งช่วยส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจและโครงสร้างพื้นฐานในท้องถิ่น 

          ปัจจุบัน เครื่องจักรงานเหมืองของ XCMG ส่งออกไปยัง 108 ประเทศและดินแดนทั่วโลก โดยบริษัทจำหน่ายรถบรรทุกดินและรถขุดเหมืองขนาดใหญ่ในออสเตรเลีย มองโกเลีย รัสเซีย และแอฟริกา

          หลังจากประสบความสำเร็จในการจัดแสดงสินค้าในงาน Mining Indonesia 2019 บริษัท XCMG ได้จัดการแข่งขัน Global Good "Shovel Industry Heroes" Competition 2019 ที่กรุงจาการ์ตา เมื่อวันที่ 25 กันยายน โดยผู้ควบคุมเครื่องจักรมืออาชีพ 15 คนที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศได้มาแข่งกันควบคุมรถตัก ZL50GN สองรุ่น ซึ่งมีประสิทธิภาพสูง มีความยืดหยุ่นสูง และประหยัดพลังงาน

          คุณหลี่กล่าวว่า "XCMG ยึดมั่นในผลิตภัณฑ์ที่ "ทันสมัยและทนทาน" โดยมุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องจักรก่อสร้างคุณภาพสูงและมูลค่าสูงให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ตลอดจนสร้างสรรค์แพลตฟอร์มเพื่อสนับสนุนผู้ที่มีความสามารถในท้องถิ่น"

          เกี่ยวกับ XCMG

          XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 76 ปี และปัจจุบันรั้งอันดับ 6 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกสินค้าไปยัง 183 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com, Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn และ Instagram

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191015/2611152-1