ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

จัดจ้านในย่านพระราม9 มาชมภาพบรรยากาศลูกค้าแห่เข้าจองคิวแต่เช้า กับโครงการ ไซมิส พระราม 9 เมื่อวันที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา กระแสตอบรับตามคาด

จบลงไปแล้วกับงาน 9th Celebration Day โครงการไซมิสพระราม 9 โครงการ Mixed-use ขนาดใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม ตอบโจทย์คนอยู่อาศัยจริง ... มาชมภาพบรรยากาศลูกค้าแห่เข้าจองคิวแต่เช้ากับ โครงการ ไซมิส พระราม 9 เมื่อวันที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา กระแสตอบรับตามคาดมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานและจองโครงการอย่างล้นหลาม แม้ว่าจะเป็นการเปิดขายใน เฟสที่ 3 แล้วก็ตาม
          ยังมีเวลา !!! ใครยังตัดสินใจอยู่ สามารถเข้ามาชมห้องตัวอย่างได้ที่ Sales Gallery โครงการ ไซมิส พระราม 9 โครงการ Mega Project Mix-used ตั้งอยู่บนถนนพระราม 9 ทำเลธุรกิจแห่งใหม่ ภายใต้แนวคิด "Have It All" ที่รวมทุกความสะดวกสบายไว้ภายในโครงการ ทั้งอาคารสำนักงาน Retail stores ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วย facilities แบบจัดเต็ม และคอนโดมิเนี่ยมที่มี Siamese Technology ระบบส่วนกลางที่สามารถกรองอากาศได้ตลอด 24 ชั่วโมง และใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม รฟม. เพียง 500 เมตร
          สนใจลงทะเบียนได้ที่ http://bit.ly/2LLArC5
          โทร 1306