ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

เปิดตัวบริษัท แฟมฟอร์เรียล จำกัด”“You are my special“ นึกถึงอสังหาริมทรัพย์ นึกถึง FAM FOR REAL”

          เปิดตัวบริษัท แฟมฟอร์เรียล จำกัด
          ""You are my special" นึกถึงอสังหาริมทรัพย์ นึกถึง FAM FOR REAL"
          บริษัท แฟมฟอร์เรียล จำกัด บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ได้ทำการเปิดตัวบริษัท ซึ่งแนวคิด เกิดขึ้นจากรวมตัวทีมผู้บริหารแนวคิดใหม่ เราเล็งเห็นถึงการเติบโตในภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในภาคพื้น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "ประเทศไทย" ประเทศที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในประเทศอันดับต้น ๆ ของโลก ที่คนทั่วโลกต้องการที่จะเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ เพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเมืองใหญ่ ๆ อาทิเช่น กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, และในจังหวัดอื่น ๆ ของประเทศไทย ที่มีอัตราการเจริญเติบโตทางด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง และเป็นที่สนใจในหมู่นักลงทุนชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็น จีน เกาหลี และยุโรป รวมไปถึงนักลงทุนชาวไทยเอง
          อีกทั้งกลุ่มลูกค้ารายย่อยที่ต้องการฝากซื้อ ฝากเช่า หรือฝากขาย อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท เราพร้อมดำเนินธุรกิจเป็นคนกลางประสานประโยชน์ ระหว่างผู้ซื้อ และผู้ขาย บ้าน คอนโด ที่ดิน ฯลฯ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่และสมบูรณ์
          โดยเป้าหมายของ FAM FOR REAL จึงได้เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองกลุ่มนักลงทุนชาวต่างชาติและชาวไทย ที่มีศักยภาพสูง การลงทุนในระยะยาว ระยะสั้น และลูกค้ารายย่อย โดยผู้บริหารและทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ทำงานด้านตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ และมีประสบการณ์ด้านสถาบันการเงินและสินเชื่อ โดยมุ่งเน้นความเชี่ยวชาญการทำงานในพื้นที่ การทำงานแบบมืออาชีพ และการให้บริการที่ดีเยี่ยม เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคุณ เราจะเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของทุกท่าน FAM FOR REAL จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เหมือน concept ของเรา "You are my special" นึกถึงอสังหาริมทรัพย์ นึกถึง FAM FOR REAL