ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

สุขสวัสดิ์ – ประชาอุทิศ ทำเลศักยภาพแห่งอนาคต

          ทำเลย่านสุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ ถือเป็นทำเลที่มีพื้นฐานดี มีศักยภาพแห่งหนึ่ง ศูนย์กลางที่ผสมผสานแห่งวัฒนธรรม ที่ครอบคลุมตั้งแต่ ย่านดาวคะนอง, ราษฎร์บูรณะ, บางปะกอก, ประชาอุทิศ, ทุ่งครุ, พระประแดง จนถึง พระสมุทรเจดีย์ แหล่งวัฒนธรรมหลากหลายกลุ่มชาติพันธุ์ที่เป็นหนึ่งเดียวของคนไทย คนมอญ คนอิสลาม และ ปัจจุบันทำเลนี้ มีการเติบโตขึ้นอีกมาก โดยเฉพาะด้านการคมนาคม ที่มีทางด่วนเฉลิมมหานครเชื่อมต่อ ทางด่วนวงแหวนอุตสาหกรรม สะพานภูมิพล 1 และ 2 ที่สามารถเชื่อมต่อกับแหล่งงานสำคัญ ย่านศูนย์กลางธุรกิจ (CBD : Central Business District) ได้โดยตรง โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ทั้งนี้ในอนาคต ยังจะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ส่วนต่อขยายทิศใต้ ตามแผนงานในปี 2566 วิ่งบนเส้นทางสุขสวัสดิ์อีกด้วย อีกทั้งยังเป็นแหล่งงานที่สำคัญของประเทศในวงแหวนอุตสาหกรรมตอนใต้ เชื่อมต่อ พระรามสาม-พระประแดง-สำโรง ได้แก่ โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ (พระประแดง-สำโรง) และ ออฟฟิตสำนักงานต่างๆ (พระรามสาม-สีลม-สาทร) สถานศึกษาที่สำคัญ อาทิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี(มจธ.) ด้านบริการสาธารณะและพาณิชยกรรมที่ครบครันทั้งศูนย์การค้า โรงพยาบาล และอื่นๆ
          ในด้านของการลงทุนด้านที่อยู่อาศัย ถือได้ว่า มีโอกาสในการลงทุนได้ผลตอบแทนที่ดี เนื่องจาก ยังพอหาที่อยู่อาศัยได้ในราคาที่ไม่สูงได้ ในราคาล้านต้นๆ เมื่อเทียบกับอัตราการผ่อนเช่าคอนโดที่อยู่ที่ 1 ห้องนอน 6,000-8,500 บาท ถือว่า Yeild ที่ถือว่าดีมากเลยในการแข่งขันในปัจจุบัน
          โครงการ "Polis Condo Suksawat 64 - โพลิส คอนโด สุขสวัสดิ์ 64" คอนโดมิเนียมแบบโลว์ไรซ์ 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 459 ยูนิต ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพถนนสุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ มูลค่าโครงการรวมกว่า 700 ล้านบาท ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด "เปิดโล่งให้กับชีวิต ต่อติดทุกการเดินทาง" บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ ใน ซอยสุขสวัสดิ์ 64 (ประชาอุทิศ33) อยู่ระหว่าง สถานีพระประแดง และ สถานีครุใน (ส่วนต่อขยายสายสีม่วง) โดยมีจุดเด่นของโครงการ คือ ความสะดวกสบายด้วยทำเลที่ดีเยี่ยมเข้าออกได้หลายเส้นทาง พื้นที่เปิดโล่งโปร่งสบายด้วยการจัดผังโครงการให้มีพื้นที่ใช้งานอย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน อาทิ โถงล็อบบี้ส่วนกลาง เพื่อรับแขกและพักผ่อน , สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ เพื่อรองรับการพักผ่อนและการออกกำลังกาย, ฟิตเนสครบวงจร, ห้องซ้อมมวย, ลานโยคะ, ห้องสำหรับชมภาพยนต์, พื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับร่วมกันสังสรรค์ทำงานและห้องประชุมส่วนตัวบนพื้นที่ส่วนกลาง, สนามเด็กเล่น, สวนหย่อม และสวนขนาดใหญ่รอบโครงการ และ การตกแต่งดีไซน์ห้องหรูมีระดับ ในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้อย่างสบายๆ มีให้เลือก 3 แบบ คือ 1 ห้องนอน 28 ตารางเมตร, 1 พลัส 34.5 ตารางเมตร และ 2 ห้องนอน 45 ตารางเมตร ตกแต่งดีไซน์หรู บิวท์อินตู้เสื้อผ้า, บิวท์อินตู้เก็บของ, บิวท์อินชั้นวางทีวี, เตียงนอนแบบมีลิ้นชั้น, ชุดครัว, แอร์, พื้นกระเบื้อง SPC เลือกใช้วัสดุคุณภาพ ราคาเริ่มเพียง 1.26 ล้านเท่านั้น โดยมียอดขายไปแล้วกว่า 70% พิเศษโปรโมชั่น รับฤดูฝน (ก.ค.) นี้ รับส่วนลดและของแถมมากมาย สอบถามเพิ่มเติม 064-9908800 www.wawproperty.com