ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์เปิดตัวบ้านคุณภาพ 3 โครงการใหม่ 3 ทำเล แล้ววันนี้

          บ. แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบ้านคุณภาพ 3 โครงการใหม่ 3 ทำเล ได้แก่ โครงการ VIVE เอกมัย - รามอินทรา โครงการนันทวัน รามอินทรา - พหลโยธิน 50 และโครงการมัณฑนา 2 บางนา กม.7
          โครงการ VIVE เอกมัย - รามอินทรา รูปแบบใหม่ของชีวิต.. ที่ไม่ซ้ำใคร กับบ้านแนวคิดใหม่ที่ดีไซน์อยู่เหนือคำว่าเป็นไปไม่ได้ พบบ้านเดี่ยว 3 ชั้น 3 แบบ ที่ควบคุมทิศทางของแสงได้เอง พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 277 ตร.ม.ขึ้นไป พร้อมลิฟท์ส่วนตัวทุกหลัง เพียง 48 แปลง ในซอยโยธินพัฒนา 3 ห่างจาก Central Eastville เพียง 2.5 กม. เข้าเมืองสะดวก ราคา 39-80 ล้านบาท สนใจคลิก http://bit.ly/2HVQRpz
          โครงการ นันทวัน รามอินทรา - พหลโยธิน 50 สัญลักษณ์ใหม่แห่งความหรูหรา สังคมแห่งโอกาสและความสำเร็จที่ไม่สิ้นสุด พื้นที่โครงการ 98 ไร่ 50 ตารางวา พบคฤหาสน์สไตล์ Tuscany ในบรรยากาศยุโรป มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 278 ตร.ม. บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 85 ตารางวา ขึ้นไป คลับเฮ้าส์ดีไซน์หรูในรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ทรงคุณค่า เติมเต็มด้วยพื้นที่สีเขียวส่วนกลางมากกว่า 9 ไร่ และเปิดมุมมองที่โปร่งโล่งด้วยระบบสายไฟใต้ดิน นันทวัน..ที่สุดของการใช้ชีวิต ราคา 20 - 35 ล้านบาท สนใจคลิก http://bit.ly/2JVD5W0
          โครงการ มัณฑนา 2 บางนา กม.7 Infinite Growth of Living คุณภาพชีวิตเติบโตได้ไม่สิ้นสุด อีกขั้นของบ้านเดี่ยวที่สมบูรณ์แบบ ลงตัวทุกการใช้ชีวิต...ไม่ว่าคุณจะใช้เหตุผลหรือความรู้สึก ที่นี่ก็ยังคงเป็นคำตอบที่ใช่ที่สุด กับบ้านซีรีส์ใหม่ REBEL More ที่ให้พื้นที่ใช้สอยมากกว่าเดิม พร้อมแบบบ้าน 4 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 185 ตร.ม. บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 60 ตารางวา ขึ้นไป เพียง 159 ครอบครัว โครงการใกล้เมกาบางนาเพียง 1.5 กม. สังคมคุณภาพที่พร้อมเพื่ออนาคต ราคา 10-25 ล้านบาท สนใจคลิก http://bit.ly/2Wnv6I2