ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

หลักสูตรนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ The NEXT Real รุ่น 8 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ถึง 26 กรกฎาคม 2562

          ด้วยแนวคิดของ "คุณอนันต์ อัศวโภคิน" ผู้ก่อตั้งหลักสูตร The NEXT Real ได้เล็งเห็นว่าควรมีการสร้างนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มืออาชีพให้ตอบโจทย์ต่อความเปลี่ยนแปลงและความท้าทายใหม่ของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย โดยการนำ "Experience" ชั้นเลิศ บวก "Trend" ระดับโลก สร้าง "Innovation" ใหม่ให้วงการอสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งเน้นสร้างเครือข่ายระหว่างผู้ประกอบการในวงการ อสังหาริมทรัพย์เพื่อให้พร้อมที่สุดกับทุกความท้าทายในโลกอสังหาริมทรัพย์แห่งอนาคตและที่สำคัญโอกาสที่จะพบนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ต้นแบบ เหล่านี้เป็นโอกาสที่หาได้ยาก แต่ทุกท่านได้มารวมอยู่พร้อมกันในหลักสูตร The NEXT Real หลักสูตรเดียว
          และจะได้เรียนรู้วิธีคิดของผู้ประสบความสำเร็จ เช่น คุณอนันต์ อัศวโภคิน, คุณเศรษฐา ทวีสิน, คุณชายนิด อรรถญาณสกุล, ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์, คุณชานนท์ เรืองกฤตยา, คุณไตรเตชะ ตั้งมติธรรม, คุณพีระพงศ์ จรูญเอก และวิทยากรทรงคุณวุฒิอีกมากมาย ที่จะมาร่วมแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ เรียนรู้สิ่งที่ทำถูก สิ่งที่เคยผิดพลาด ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด พร้อมอัพเดทข้อมูลอินไซด์ วงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งในและต่างประเทศ
          เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรู้ ประสบการณ์ ความสำเร็จ ความผิดพลาดของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นก่อน ซึ่งเป็นความรู้ อันทรงคุณค่าหาไม่ได้จากสถาบันอื่นหรือตำราทั่วๆ ไป โดยการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้กับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ต้นแบบอย่างใกล้ชิด
          และก้าวต่อไปของ The NEXT Real คือการสร้าง Real Estate Ecosystem ของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ของ ประเทศไทยอย่างแท้จริง
          - ได้รับสิทธิใช้งานแอปพลิเคชัน RealConNext เพื่อเข้าถึงข้อมูลสำหรับใช้ติดต่อสื่อสารกับ The NEXT Real ทุกรุ่น ทุกพื้นที่ กว่า 800 คน
          - การเข้าร่วมงาน RealConNext งานรวมตัวกันครั้งใหญ่ของ The NEXT Real ทุกรุ่น ที่ประกอบไปด้วยงานสัมมนา การออกบูธ Exhibition และ Concert เพื่อสร้างโอกาสพบปะสังสรรค์ และทำธุรกิจร่วมกัน
          - ได้รับสิทธิเข้าร่วมโครงการ The NEXT Real Update เพื่อเพิ่มเติมประสบการณ์และแนวโน้มใหม่สำหรับศิษย์เก่า The NEXT Real
          รายละเอียดการอบรมโครงการ The NEXT Real รุ่นที่ 8
          - เรียนทุกวันศุกร์ รวมทั้งหมด 16 ครั้ง เริ่มเรียน 16 สิงหาคม - 29 พฤศจิกายน 2562
          - สถานที่เรียน Bangkok Marriott Hotel the Surawongse
          - ค่าอบรมตลอดหลักสูตรและดูงานอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย พร้อมเข้าร่วม "RealConNext" Real Estate Ecosystem ของ The NEXT Real ท่านละ 216,000 บาท
          เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ถึงวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 ประกาศรายชื่อ 29 กรกฎาคม 2562
          อย่าพลาดโอกาสสำคัญ
          ท่านสามารถ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://thenextreal.net/wp-content/uploads/2019/04/Brochure-TheNEXTReal8.pdf
          และกรอกใบสมัครทางออนไลน์ได้ที่ http://thenextreal.com/reg1/pages/index3.html
          หรือโทร 095-691-5422 และ 095-175-2818
          มาเป็นส่วนหนึ่งของ Real Estate Eco System
          กับ The NEXT Real พุ่งสู่อนาคตด้วยประสบการณ์จริง
          ผู้นำหลักสูตรนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ตัวจริง