ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

แสนสิริปั้น “แสนสิริ คลับ คอลเลคชัน” กลุ่มแบรนด์ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมสุดฮิปสำหรับคนรุ่นใหม่ ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญ “Sansiri Club Collection Presents Munch The Hunt ”

          แสนสิริปั้น "แสนสิริ คลับ คอลเลคชัน" กลุ่มแบรนด์ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมสุดฮิปสำหรับคนรุ่นใหม่ ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญ  "Sansiri Club Collection Presents Munch The Hunt " เติมเต็มประสบการณ์ความสนุกและฟิน รวมของอร่อยจากร้านดังแบบไม่ต้องรอคิว เสิร์ฟพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะลูกค้าแสนสิริเท่านั้น
          แสนสิริ ปั้น Sansiri Club Collection (แสนสิริ คลับ คอลเลคชั่น) กลุ่มแบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดฮิปสำหรับคนรุ่นใหม่ ประกอบด้วยคอนโดมิเนียมแบรนด์เดอะ ไลน์ (THE LINE), เอ็กซ์ ที (XT) , เฮาส์ (HAUS) และเดอะ เบส (THE BASE) เติมเต็มสีสันไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้กับคนรุ่นใหม่ ให้สนุกสนานยิ่งขึ้น ด้วยการจับมือไลฟ์สไตล์ฟู้ดชื่อดัง เปิดประสบการณ์ความสนุกและความฟิน รวมความอร่อยจากร้านดังแบบไม่ต้องรอคิว ในแคมเปญ "Sansiri Club Collection Presents Munch The Hunt" พบเมนูพิเศษปรุงแต่งโดยเฉพาะสำหรับแต่ละแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ HAUS x BUN MEAT & CHEESE/ THE LINE x RAPL/ XT x BLACKKITCH ARTISAN KITCHEN/ THE BASE x MIDNIGHT A COCOA เสิร์ฟพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษรับส่วนลดสูงสุดถึง 1,000,000 บาท เฉพาะลูกค้าแสนสิริเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือน ก.ค. นี้ที่แสนสิริ คลับ คอลเลคชัน เซลล์ แกลอรี พบกับการเปิดตัวแคมเปญเป็นครั้งแรกด้วยเมนู THE LINE x RAPL ที่โครงการเดอะ ไลน์ วงศ์สว่างเดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค, เดอะ ไลน์ ราชเทวี และเดอะ เบส สะพานใหม่ วันที่ 11 – 12 พ.ค. นี้
          นายองอาจ สุวรรณกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาโครงการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าจากความเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ตื่นเต้น สนุกสนาน และตอบโจทย์การใช้ชีวิตในรูปแบบของตัวเอง แสนสิริจึงได้เปิดตัว Sansiri Club Collection (แสนสิริ คลับ คอลเลคชั่น) ซึ่งเป็นกลุ่มแบรนด์ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมสุดฮิปสำหรับคนรุ่นใหม่ ประกอบด้วยคอนโดมิเนียมใน 4 แบรนด์ ได้แก่ เดอะ ไลน์ (THE LINE), เฮาส์ (HAUS), เอ็กซ์ ที (XT) และเดอะ เบส (THE BASE) เพื่อส่งมอบประสบการณ์เติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าในกลุ่มนี้ให้สนุกสนานตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างตรงจุด โดยล่าสุดบริษัทได้จับมือ ไลฟ์สไตล์ฟู้ดชื่อดัง เปิดประสบการณ์ความสนุกและความฟิน รวมความอร่อยจากร้านดังที่มีคิวจองยาวนาน มาเสิร์ฟให้ถึงที่ ฟินได้ทันทีแบบไม่ต้องรอคิว ในแคมเปญ "Sansiri Club Collection Presents Munch The Hunt" พบเมนูสุดพิเศษ ที่คัดสรรมาให้เหมาะสมกับคอนเซ็ปท์ในเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ อาทิ 
          THE LINE x RAPL
          "RAPL (แรปเปิ้ล)" พายแอปเปิ้ลครีมคัสตาร์ดที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักกันในนาม RINGO จากประเทศญี่ปุ่น เพิ่งเปิดสาขาแรกที่สยามเซ็นเตอร์ ด้วยแป้งพายจากฮอกไกโด ที่มีความพิเศษในการซ้อนจำนวนชั้นแป้งพายถึง 144 ชั้น ผสานกับแอปเปิ้ลจากจังหวัดอาโอโมริ รวมถึงการผลิตครีมคัสตาร์ดสดใหม่ทุกวัน แถมยังมีไอศกรีมให้เลือกทานคู่กันอีกด้วย ลิ้มรสความอร่อยของพายแอปเปิ้ลครีมคัสตาร์ด RAPL แบบไม่ต้องรอคิว เสิร์ฟพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ที่เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง, เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค, เดอะ ไลน์ ราชเทวี และเดอะ เบส สะพานใหม่ วันที่ 11 – 12 พฤษภาคมนี้
          HAUS x BUN MEAT & CHEESE
          หนึ่งในร้านเบอร์เกอร์ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าว่า เป็นเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุดในชีวิต สร้างชื่อจากการทำโปรเจคต์ Homeburg ร้านเบอร์เกอร์ที่ไม่มีร้านชัดเจน หาทานได้ไม่ง่าย และต้องใช้วิธีการต่อคิวจองล่วงหน้าเท่านั้น เนื่องจากรับออร์เดอร์ในจำนวนที่น้อยมากๆต่อวัน เพื่อให้สามารถควบคุมคุณภาพในทุกๆขั้นตอนได้อย่างถี่ถ้วนที่สุด ความพิเศษของเมนูนี้เมื่อรวมเข้ากับคาแรกเตอร์ของ HAUS (เฮาส์) แบรนด์คอนโดมิเนียมซึ่งพัฒนามาจากแนวคิดของกระแสของโลกในปัจจุบัน ร่วมกับเทรนด์ SLOW LIFE หรือการใช้ชีวิตอย่างละเมียดละไม เฉกเช่นเดียวกับความละเอียดในการปรุงแต่งเบอร์เกอร์ในแต่ละชิ้นให้ดีที่สุดกับความมุ่งมั่นในการพัฒนาคอนโดมิเนียม ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต จึงกลายเป็นเมนูที่คนรักเบอร์เกอร์พลาดไม่ได้ แบบไม่ต้องรอคิว พบ HAUS x BUN MEAT & CHEESE วันที่ 1 – 2 มิถุนายนนี้ที่โครงการโอกะ เฮาส์ และ คาวะ เฮาส์ เท่านั้น 
          XT x BLACKKITCH ARTISAN KITCHEN
          ร้านอาหารชื่อดังที่เชียงใหม่ ที่หลายคนพยายามเดินทางไปเพื่อลิ้มรสฝีมือของ เชฟแบล็ก-ภานุภน บุลสุวรรณ
เจ้าของร้าน แต่ต้องหิ้วท้องรอเก้อเพราะร้านนี้ต้องนัดล่วงหน้าเท่านั้นนะจ๊ะ เชฟแบล็กโด่งดังจากการเสิร์ฟอาหารเป็นคอร์สในแบบ Chef's Table ซึ่งเมนูในแต่ละจานจะทำจากวัตถุดิบตามที่หาได้ ดังนั้นในแต่ละเมนูจึงต้องรอลุ้นว่าจะออกมาแบบไหน รสชาติอร่อยอย่างไร เมนูนี้จึงเหมาะกับกลุ่มลูกค้าของแบรนด์ XT New Lifestyle Condominium ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ปรับเปลี่ยนไปได้ทุกด้าน X ไปกับทุกสไตล์ที่เลือก ทั้งการออกแบบสิ่งที่ชอบเองได้และค้นพบไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้นในแต่ละ XT รอลุ้นไปกับเมนูความอร่อยของเชฟแบล็กได้ที่ XT ทั้ง 3 โครงการ ทั้ง เอ็กซ์ที เอกมัย, เอ็กซ์ที ห้วยขวาง และ เอ็กซ์ที พญาไท ได้วันที่ 15 – 16 มิถุนายนนี้ 
          THE BASE x MIDNIGHT A COCOA 
          ร้านเครื่องดื่มคอนเซ็ปต์สุดฮิป "ไม่ดึก...ไม่ดื่ม" แถมอินดี้เบอร์สิบเพราะเปิด-ปิดไม่เป็นเวลา ถ้าจะมาต้องเช็คหน้าเพจก่อนนะ ในย่านสี่แยกบ้านแขก ที่หลายคนร่ำลือว่าฮิตติดลมบน จนคนต้องยอมต่อคิวเข้าแถวชิมเป็นชั่วโมงๆ โด่งดังจากการชงโกโก้ด้วยความสุขและความชอบ และรสชาติความเข้มข้นของโกโก้ที่มีให้เลือกถึง 3 ระดับ ทั้ง Goodnight รสชาติโกโก้ที่ไม่เข้มมาก, Midnight ความเข้มข้นแบบกลาง และ Darknight เข้มข้นขั้นสุด เตรียมมาเสิร์ฟความสุขและความฟินให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบแบรนด์ เดอะ เบส คอนโดมิเนียมที่มีแนวคิดการออกแบบจากตัวตนของผู้อยู่อาศัย เช่นเดียวกับการเลือกความเข้มข้นของโกโก้ในรูปแบบของตัวเอง พบ THE BASE x MIDNIGHT A COCOA ที่สามารถหาดื่มตอนกลางวันได้แล้วในวันที่ 13- 14 กรกฎาคมนี้ ที่โครงการเดอะ เบส เพชรเกษม, เดอะ เบส การ์เดนท์ – พระราม 9 และเดอะ เบส สะพานใหม่ เท่านั้น 
          เติมเต็มความสุขในไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต โดยลิ้มรสเมนูอาหารที่ชื่นชอบจาก 4 ร้านดัง เสิร์ฟพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ เฉพาะลูกค้าแสนสิริเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนกรกฎาคมนี้ ที่แสนสิริ คลับ คอลเลคชัน เซลล์ แกลอรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1685