ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

อนันดา เออร์เบินเทค ผุดไอเดียช่วยผู้ใช้ถนนให้สามารถวางแผนการเดินทาง

          อนันดา เออร์เบินเทค ช่วยผู้ใช้รถใช้ถนนในกรุงเทพให้สามารถวางแผนการเดินทางในชั่วโมงเร่งด่วนโดยการติดตั้งกล้องวงจรปิดที่สำนักงานใหญ่ของ อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ณ อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ ซึ่งจะสามารถช่วยให้ผู้ใช้ถนนที่สัญจรบริเวณนั้นตรวจสอบการจราจรบริเวณสี่แยกถนนพระรามสี่และถนนพระราม 3 ได้แบบเรียลไทม์บนเว็บไซต์
          การติดตั้งครั้งนี้ยังเป็นประโยชน์ต่อผู้เดินทางในกรุงเทพฯ ที่สามารถตรวจสอบเส้นทางและวางแผนการเดินทางในบริเวณดังกล่าว ตามประกาศของกรุงเทพมหานครในส่วนของการสร้างสะพานลอยใหม่เชื่อมต่อถนนพระราม 3 กับตลาดคลองเตย ซึ่งสะพานลอยเดิมจะถูกทุบทิ้งและสร้างขึ้นใหม่ให้มีระยะทางที่ยาวขึ้น โดยจะสร้างทับบริเวณเดิม การก่อสร้างจะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2562 และต่อเนื่องไปอีก 900 วัน
          ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทุกท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ อนันดา เออร์เบินเทค เพื่อเข้าใช้บริการใหม่นี้ก่อนที่จะเดินทางไปยังบริเวณต่าง ๆ ที่อยู่ใกล้กับสำนักงานใหญ่ของอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ณ อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดที่ครอบคลุมทางแยกรัชดา ตัดถนนพระราม 4 รวมถึงเส้นทางมุ่งหน้าไปพระราม 3 จะปรากฏขึ้นบนเว็บไซต์ ด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์นี้ ทุกท่านจะสามารถชะลอหรือเปลี่ยนเส้นทางการเดินทางได้หากตรวจสอบแล้วว่าการจราจรในเขตนี้ติดขัด และยังสามารถเปลี่ยนจากการใช้รถเป็นการเดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) สถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ ซึ่งอยู่ใกล้เคียงแทนได้อีกด้วย
          ดร.จอห์น เลสลี่ มิลลาร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาเชิงกลยุทธ์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "สิ่งนี้เป็นภารกิจหลักของเราที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนในเมืองผ่านโครงการที่ใกล้ชิดกับประชาชน จากโครงการนี้เราจะได้เป็นส่วนช่วยเหลือนักสัญจรที่จำเป็นต้องเดินทางในบริเวณแยกคลองเตย ที่จัดได้ว่าเป็นพื้นที่ที่มีการจราจรคับคั่งจุดหนึ่งในกรุงเทพฯ เพียงแค่เข้าเว็บไซต์ของเราเพื่อท่านจะสามารถวางแผนการเดินทางในบริเวณดังกล่าวได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ ผมขอสนับสนุนให้ทุก ๆ บริษัททำโครงการในลักษณะนี้เช่นกัน การรณรงค์ในครั้งนี้จึงจะสามารถเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชนในทุกภาคส่วนของกรุงเทพมหานครได้"
          หากท่านต้องการตรวจสอบกล้องจราจรบริเวณแยกคลองเตย จากอาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ สามารถทำได้โดยเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ananda.co.th/urbantech