ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

“แสนสิริ” จับมือ “โตคิว คอร์ปอเรชั่น” ส่งแคมเปญไลฟ์สไตล์พริวิเล็จ “FIRST-EVER GLOBAL PRIVILEGES” เอาใจลูกบ้านขาช้อป ที่ญี่ปุ่นและไทย ยกระดับประสบการณ์ช้อปเพลินไร้พรหมแดน กับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

          แสนสิริ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำแบบครบวงจรของไทย นำโดย กมลวรรณ ประสิทธิ์วุฒิเวชช์ (ซ้าย) ตอกย้ำผู้นำด้านการส่งมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ในทุกมิติ จับมือกับ โตคิว คอร์ปอเรชั่น นำโดย มร.ชินจิ สุยามะ (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป และตัวแทนในประเทศไทย ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้พรหมแดน ณ แดนอาทิตย์อุทัยและในประเทศไทย ครั้งแรก! กับแคมเปญ "First-ever Global Lifestyle Privileges" มอบพริวิเล็จสุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจลูกบ้านขาช้อปทั้งชาวไทยและต่างชาติ ได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำในเครือของโตคิว กรุ๊ป ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยรวมกว่า 77 สาขา ตลอดช่วงไฮซีซั่นไปจนถึงสิ้นปีนี้ ง่ายๆ เพียงกดรับสิทธิ์ออนไลน์ผ่าน แสนสิริ โฮม เซอร์วิส แอพลิเคชั่น หรือหน้าเว็บไซต์ 
          www.sansiri.com/family/th สิทธิพิเศษที่ญี่ปุ่น รับคูปองส่วนลด"Wander Compass Package" ของ Tokyu Hands, Tokyu Department Store, SHIBUYA Hikarie, Hikarie ShinQs และ HINKA RINKA Ginza และสิทธิพิเศษที่ไทยเฉพาะที่ห้างสรรพสินค้าโตคิว สาขาเอ็มบีเคเซ็นเตอร์ รับบัตร Q CARD EXCLUSIVE พร้อมคะแนนสะสมทันที รับส่วนลดสูงสุดกว่า 10% เมื่อช้อปสินค้าขั้นต่ำ 2,000 บาทขึ้นไป และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย
          แสนสิริมุ่งมั่นเติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตในทุกมิติแก่ลูกบ้านแสนสิริ แฟมิลี่ ภายใต้วิสัยทัศน์ "Complete Your Living Experience" โดยนำเสนอประสบการณ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวและช้อปปิ้งโดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งช่วงต้นเดือนเมษายนเป็นช่วงไฮซีซั่นของคนไทย พร้อมเตรียมนำเสนอพริวิเล็จเพื่อมอบสิทธิพิเศษมากมายตลอดปีนี้

          ติดต่อข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญได้ที่
          https://www.sansiri.com/family/en/privilege/global-privilege/tokyu-corporation/category-all/tokyu-corporation 
          หมายเหตุ: "Wander Compass Package" ไม่สามารถใช้ได้กับสมาชิกแสนสิริ แฟมิลี่ที่เป็นชาวญี่ปุ่นซึ่งอยู่อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น

          เกี่ยวกับโตคิว คอร์ปอเรชั่น 
          โตคิว คอร์ปอเรชั่นเริ่มต้นทำธุรกิจโดยการก่อสร้างทางรถไฟสาย เมกุโระ-คามาตะ ในปี 2465 จวบจนมาถึงปี 2560 กลุ่มบริษัทโตคิวมีบริษัทในเครือทั้งสิ้น 220 บริษัท และ 8 บริษัทจดทะเบียนภายใต้การดูแลของ โตคิว คอร์ปอเรชั่น ธุรกิจต่างๆเหล่านี้ถูกจัดรวมเข้าเป็น 4 กลุ่มด้วยกัน ได้แก่ กลุ่มธุรกิจขนส่ง/คมนาคม กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ กลุ่มธุรกิจบริการเพื่อการใช้ชีวิตที่สุขสบาย และกลุ่มธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ต ซึ่งกลุ่มธุรกิจโตคิว สามารถที่จะสรรค์สร้างสภาพแวดล้อมเพื่อการดำเนินชีวิตที่สวยงามสำหรับทุกกาลเวลาที่เปลี่ยนแปลงไปโดยการรวมฟังก์ชันของธุรกิจต่างๆเข้าไว้ด้วยกัน
          โตคิว คอร์เปอเรชั่นในฐานะธุรกิจหลักของกลุ่ม ได้พัฒนาความเป็นอยู่ของคนในเมือง ด้วยการนำบริการด้านการคมนาคม ซึ่งเป็นหัวใจหลักของธุรกิจ มาพัฒนาในระยะยาว พร้อมคิดค้นและพัฒนาการให้บริการที่รองรับกิจกรรมที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค 
          ในประเทศไทย บริษัท โตคิว ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ จำกัด ปัจจุบันได้ให้บริการ ห้างโตคิว ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ในกรุงเทพมหานคร เพื่อจำหน่ายสินค้าคุณภาพจากญี่ปุ่น ขณะที่ บริษัท โตคิว คอนสตรัคชั่น จำกัด ยังร่วมมือกับบริษัทก่อสร้างชั้นนำของประเทศ ก่อตั้งบริษัท ช. การช่าง-โตคิว จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านการก่อสร้างทางหลวง และโรงงานของบริษัทสัญชาติญี่ปุ่น โดยมีการคาดการณ์ว่ายังสามารถเติบโตต่อไปได้เรื่อยๆ ในประเทศไทย ในปี 2559 โตคิว คอร์ปอเรชันและสหกรุ๊ป ได้ร่วมกันก่อตั้ง บริษัทร่วมทุน สห โตคิว คอร์ปอเรชัน ขึ้น และได้เข้าบริหารอาคาร อพาร์ตเมนต์พร้อมบริการ ในชื่อ "HarmoniQ Residence Sriracha" สำหรับชาวญี่ปุ่นและครอบครัว รวมทั้งโตคิวยังมีการสร้างการรับรู้ในตัวแบรนด์โตคิวอย่างต่อเนื่องพร้อมสร้างกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวสู่ชิบูย่าในอนาคต