ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

“ควอลิตี้เฮ้าส์” จัดแคมเปญ “แต่งครบ จบ คุ้ม!!” กับ 8 คอนโดฯ ยูนิตพิเศษ ทำเลศักยภาพ กรุงเทพฯ ปริมณฑล นครปฐม ชลบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ฟรีเฟอร์ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์* ภายใน 15 ม.ค.-15 ก.พ. 62 นี้เท่านั้น

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ มอบแคมเปญ "แต่งครบ จบ คุ้ม!!" ส่ง 8 คอนโดมิเนียม ยูนิตพิเศษ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน* บนทำเลศักยภาพ ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล นครปฐม ประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน) ชลบุรี สำหรับลูกค้าที่จองคอนโดฯ ราคาพิเศษ เริ่ม 749,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2562 นี้เท่านั้น (จำนวนจำกัด)
          บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าคอนโดมิเนียม ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญ "แต่งครบ จบ คุ้ม!!" กับ 8 โครงการคอนโดมิเนียม ยูนิตพิเศษ ของบริษัทและบริษัทในเครือ ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล นครปฐม หัวหิน ชลบุรี ได้แก่
          1. "เดอะพอยต์ คอนโด รังสิต-คลอง6" ติดถนนใหญ่รังสิต-นครนายก ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
          ราคาเริ่ม 749,000 บ.*
          2. "เดอะทรัสต์ คอนโด งามวงศ์วาน" ติดถนนใหญ่ ใกล้เดอะมอลล์งามวงศ์วาน จุดขึ้น-ลงทางด่วน และรถไฟฟ้าสายสีม่วง
          ราคาเริ่ม 1.49 ลบ.*
          3. "คาซ่า คอนโด @MRT สามแยกบางใหญ่" ติดสถานีรถไฟฟ้า สถานีสามแยกบางใหญ่ บนถนนรัตนาธิเบศร์
          ราคาเริ่ม 1.52 ลบ.*
          4. "เดอะทรัสต์ คอนโด @BTS เอราวัณ" ติดสถานีรถไฟฟ้าBTSสายสีเขียว เพียง 11 สถานี ถึงทองหล่อ บนถนนสุขุมวิท-สมุทรปราการ
          ราคาเริ่ม 1.69 ลบ.*
          5. "เดอะทรัสต์ คอนโด นครปฐม" ใกล้มหาวิทยาลัยศิลปากร ติดถนนใหญ่เพชรเกษม
          ราคาเริ่ม 1.29 ลบ*
          6. "เดอะทรัสต์ คอนโด พัทยาใต้" ใจกลางเมืองพัทยา บนถนนสุขุมวิท
          ราคาเริ่ม 1.39 ลบ*
          7. "เดอะทรัสต์ คอนโด อมตะ-ชลบุรี" ใกล้นิคมอุสาหกรรมอมตะนคร บนถนนเลี่ยงเมืองชลบุรี
          ราคาเริ่ม 1.49 ลบ*
          8. เดอะทรัสต์ คอนโด หัวหิน ใกล้ชายหาด วิวทะเล บรรยากาศรีสอร์ท ติดถนนใหญ่เพชรเกษม
          ราคาเริ่ม 1.89 ลบ*

โดยทุกโครงการพัฒนาขึ้น บนทำเลเด่น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ กับรูปแบบที่อยู่อาศัย และฟังก์ชั่นดีไซน์ใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกโครงการที่ครบครัน*

ทั้งนี้ สิทธิพิเศษแคมเปญ "แต่งครบ จบ คุ้ม!!" สำหรับลูกค้าที่จองคอนโดมิเนียม 8 โครงการ ในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ ตั้งแต่วันที่ ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2562 นี้เท่านั้น (จำนวนจำกัด) (*เฉพาะยูนิต เฉพาะโครงการ โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.1388 www.qh.co.th