ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

ภาพข่าว: เนอวานา ไดอิ เซ็นสัญญาเจ้าของที่ดินย่านพัฒนาการ ร่วมพัฒนาโครงการภายใต้โมเดลธุรกิจ “NVD Turnkey Solution”

          บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด(มหาชน) ได้เซ็นสัญญาร่วมลงทุนทางธุรกิจ ภายใต้โมเดล "Turnkey Solution for Partnership Project Development" เพื่อพัฒนาโครงการกับเจ้าของที่ดินย่านพัฒนาการ เมื่อวันที่15 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา โดยวางแผนพัฒนาเป็นโครงการบ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์ NIRVANA BEYOND ซึ่งจะเป็นโครงการที่ 3 ของปีนี้ที่ได้เซ็นสัญญาตามแผนธุรกิจ "NVD Turnkey Solution" ต่อจากโครงการที่จังหวัดอุดรธานี ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากการเปิดขายรอบ Exclusiveในช่วงที่ผ่านมา และจะเปิดขายอย่างเป็นทางการในปี 2562 ขณะที่โครงการ NIRVANA BEYOND โครงการนี้จะถูกพัฒนาขึ้นบนที่ดินขนาดประมาณ 12 ไร่ บนทำเลศักยภาพย่านพัฒนาการ และเป็นโครงการ NIVANA BEYOND ซีรี่ส์ใหม่ในสังคมคุณภาพเพียง 31 หลัง โดยคาดว่าราคาขายจะอยู่ที่ประมาณ 40- 80 ล้านบาท มีมูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท ซึ่งพร้อมจะเปิดขายในไตรมาส 2/2562

          เกี่ยวกับเนอวานา ไดอิ
          บมจ. เนอวานา ไดอิ (NVD) ดำเนินธุรกิจหลัก คือ 1) ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Property Development) ได้แก่ การพัฒนาโครงการบ้านอยู่อาศัย (Nirvana Beyond, Nirvana Icon, Intro) สำนักงานโฮมออฟฟิศ (Nirvana @Work) ทาวน์โฮม (Nirvana Define, Cover, Cluster) คอนโดมิเนียม (Banyan Tree Residences Riverside Bangkok) โดยปัจจุบันมีโครงการที่อยู่ระหว่างพัฒนาทั้งสิ้น 18 โครงการ มูลค่าโครงการคงเหลือรวมกว่า 14,000 ล้านบาท 2) ธุรกิจรับสร้างบ้าน (Nirvana Home Builder) 3) ธุรกิจวัสดุก่อสร้าง 
          บริษัทฯ ได้วางกรอบกลยุทธ์การทำงานไว้ภายใต้แนวคิดที่ต้องมุ่งมั่นไปข้างหน้า โดยคำนึงถึงทุกองค์ประกอบในการทำงานเพราะเราเชื่อว่า ภายใต้ทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต ล้วนนำมาซึ่งความสุขทั้งของลูกค้า เพื่อนร่วมงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และผู้ถือหุ้นทุกคน ส่งผลให้การพัฒนาสินค้าจากทางเนอวานา ไดอิ จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งในด้านฟังก์ชั่นการใช้งานและตอบสนองความต้องการในการทางความรู้สึก ในรูปแบบที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ของเนอวานาอย่างแท้จริง เพราะที่ เนอวานา ไดอิ เราเชื่อว่า " Details make magic"