ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เอสซีจี นำทีมผู้บริหาร เยี่ยมชม บูธคอตโต้ ที่ อิตาลี ในงานแสดงกระเบื้องเซรามิคแบรนด์ดัง ที่ใหญ่ที่สุดในโลก “CERSAIE” ตอกย้ำศักยภาพแบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

          นายรุ่งโรจน์ รังสิโยภาส กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี (ที่ 4 จากซ้าย ) นำทีมผู้บริหารเข้าเยี่ยมชมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก "COTTO" (คอตโต้) ที่นำผลงานการถ่ายทอดอารมณ์ของหินธรรมชาติ หายากจากความนิยมทั่วทุกมุมโลกมาโลดแล่นบนกระเบื้องพอร์ซเลนได้อย่างสมจริงและใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุดในชุด Soapstone และ Ceppo รวมทั้งกระเบื้องโมเสคเนื้อพอร์ซเลนรูปแบบทรงหกเหลี่ยมเพิ่มเติม ให้ดีไซน์เนอร์ได้สนุกกับงานออกแบบตกแต่งพื้นที่ต่าง ๆ ให้แตกต่างไปจากเดิมในชุด Hexagon ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ผู้ผลิตรายแรกของไทยที่เปิดตัวสู่ตลาดโลกจนได้รับการยอมรับมานานกว่า 10 ปี ในงาน CERSAIE 2018 งานกระเบื้องเซรามิคที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เมืองโบโลญญา ประเทศอิตาลี

          ข้อมูลประกอบ 
          งาน CERSAIE นับเป็นงานแสดงสินค้ากระเบื้องเซรามิคที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุด ตอนนี้ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ เมืองโบโลญญา ประเทศอิตาลี เป็นงานที่รวมผู้ผลิตชั้นนำของโลก และเป็น trendsetter ของวงการกระเบื้องในโลก ที่มีผู้ผลิตรายใหญ่จากทั่วโลกมาร่วมแสดงนวัตกรรม เทคโนโลยี การผลิตสินค้าใหม่ ๆ อีกทั้งยังเป็นแหล่งนัดพบเจรจาซื้อขายระหว่างผู้ผลิตกับตัวแทนจำหน่าย รวมถึงสถาปนิกนักออกแบบ และนักการตลาดจากทั่วโลก COTTO จึงนับเป็นแบรนด์ผู้ผลิตรายแรกของไทยที่เปิดตัวสู่ตลาดโลกอย่างแท้จริง 
          COTTO นับเป็นแบรนด์คุณภาพ ที่ได้รับความเชื่อมั่นในศักยภาพการเติบโต จนก้าวขึ้นสู่ผู้นำกลุ่มตลาดกระเบื้องมาอย่างต่อเนื่อง ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ www.cotto.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คอตโต้ สตูดิโอ ทุกสาขา, โฮมโซลูชั่นและร้านตัวแทนจำหน่ายกระเบื้องคอตโต้ทั่วประเทศ