ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

NUE NOBLE สร้างปรากฎการณ์ในย่านแจ้งวัฒนะ Sold Out 95% ภายในวันเดียว

          โนเบิลฯ สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งทำลายสถิติ ปิดการขายโครงการ "NUE NOBLE CHAENGWATTANA 95%" ภายในวันเดียว กระแสตอบรับจากลูกค้าและนักลงทุนดีเกินคาด ลูกค้าแห่จองโครงการเป็นจำนวนกว่า 400 คน ตอกย้ำความเชื่อมั่นในตลาดว่าลูกค้าชาวไทยและต่างชาติยังให้ความสนใจกับศักยภาพของคอนโดนอกเมืองติดmass transit ที่รองรับความเจริญเติบโตในอนาคต
          นายธีรพล วรนิธิพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความสำเร็จของการเปิดขายโครงการใหม่ "NUE NOBLE CHAENGWATTANA" เมื่อวันอาทิตย์ 25 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา ที่สามารถปิดการขายหมด (Sold Out 95%) ภายในวันเดียวเกินกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยเชื่อว่าความสำเร็จของยอดขายโครงการในครั้งนี้มาจากปัจจัยที่สำคัญได้แก่ ชื่อเสียงและภาพลักษณ์ของโครงการภายใต้ซัพแบรนด์ใหม่ "NUE NOBLE" รวมถึงที่ตั้งทำเลที่มีศักยภาพในย่านแจ้งวัฒนะและการชูจุดเด่นของคอนโดมีดีไซน์ตกแต่งครบพร้อมส่วนกลางครบครันในราคาที่ดึงดูดใจ และทำการสื่อสารที่โดนใจเจาะเข้าถึงกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ในย่านแจ้งวัฒนะ ตามคอนเซปต์ "ชีวิตจัดจ้าน ในย่านแจ้ง" (Spice Up Your Life in Chaengwattana) โครงการเริ่มก่อสร้างไปแล้วตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2564
          ต่อจากนี้ไปโนเบิลฯยังมีแผนเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมบนทำเลเยี่ยมใจกลางเมืองที่ยังคงเน้นในเรื่องของการออกแบบและดีไซน์ที่เหมาะกับแนวคิดการใช้ชีวิตแบบคนเมืองในยุคนี้ ซึ่งทางบริษัทฯมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดี ทั้งในด้านดีไซน์การออกแบบ ทำเลที่ตั้ง และความคุ้มค่าในการลงทุน