ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

ตราเสือ เปิดตัวนวัตกรรม “เสือ เดคอร์ โพลิเมอร์ซีเมนต์” มิติใหม่ของงานซีเมนต์ตกแต่งพื้น เรียบเนียน ไร้รอยต่อ เทได้ต่อเนื่อง

          ตราเสือ หนึ่งในปูนซีเมนต์คุณภาพจาก SCG เขย่าวงการงานซีเมนต์ตกแต่ง ด้วยการเปิดตัว "เสือ เดคอร์ โพลิเมอร์ซีเมนต์" นวัตกรรมปูนซีเมนต์ตกแต่งสำหรับงานเทพื้น ชูประสิทธิภาพ การลดปัญหารอยแตกลายงา พร้อมเติมเต็มทุกจินตนาการงานซีเมนต์ตกแต่งพื้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ
          นายสยามรัฐ สุทธานุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามปูนซิเมนต์ขาว จำกัด กล่าวว่า จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์มากกว่า 100 ปี ทำให้ตราเสือเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคเป็นอย่างดี โดยพบว่าปัจจุบันผู้บริโภคให้ความสำคัญกับการเลือกวัสดุเพื่อแก้ปัญหารอยร้าว และสามารถเทได้กว้างอย่างไร้รอยต่อ ดังนั้น ตราเสือ จึงได้คิดค้นนวัตกรรมปูนสำเร็จรูป "เสือ เดคอร์ โพลิเมอร์ซีเมนต์" สำหรับงานตกแต่งพื้น เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว
          "ตราเสือใช้เวลากว่า 5 ปี ในการศึกษาวิจัยเทคโนโลยีโพลิเมอร์ซีเมนต์ ผ่านการทุ่มเทองค์ความรู้จากทีมวิจัยและพัฒนานวัตกรรมของตราเสือ รวมถึงเปิดรับองค์ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญภายนอกที่มีประสบการณ์ด้านงานโพลิเมอร์ จนสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ เสือ เดคอร์ โพลิเมอร์ซีเมนต์ ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของ ความเรียบเนียน ไร้รอยต่อ ผสานคุณลักษณะพิเศษของโพลิเมอร์ที่มีความยืดหยุ่น จึงช่วยลดโอกาสการเกิดรอยแตกลายงา สามารถเทพื้นภายในอาคารได้กว้างแบบไร้รอยต่อสูงสุดถึง 500 ตารางเมตร อีกทั้ง โพลิเมอร์ที่นำมาใช้ยังเป็นส่วนผสมที่ไม่มีกลิ่นและเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน (Food grade) รวมทั้งผู้อยู่อาศัยอีกด้วย" นายสยามรัฐ กล่าว
          ทางด้าน นางวัลลภา เลิศสินธุ์ภักดี ผู้จัดการส่วนการตลาดซีเมนต์ตกแต่ง บริษัท สยามปูนซิเมนต์ขาว จำกัด เปิดเผยว่า ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสือ เดคอร์ โพลิเมอร์ซีเมนต์ 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น ลอฟท์ฟลอร์ เหมาะกับการใช้งานเทพื้นภายในอาคารที่ต้องการโชว์ผิวธรรมชาติของซีเมนต์ในรูปแบบลอฟท์ เติมเต็มพื้นที่กว้างต่อเนื่องเป็นผืนเดียว ให้ความรู้สึกอิสระ ไร้รอยต่อ สามารถเทได้บางเพียง 4 มิลลิลิตร และติดตั้งได้รวดเร็วเพียง 3 วัน และรุ่น เทอร์ราซโซฟลอร์ เหมาะกับการใช้งานเทพื้นภายในอาคาร เน้นโชว์ลายละเอียดของวัสดุแคลไซต์ที่เป็นส่วนผสม ผ่านขั้นตอนการขัดผิวหน้า สะท้อนความสวยเป็นธรรมชาติแบบไร้รอยต่อ สามารถเทได้บางเพียง 4 มิลลิลิตร (ความหนาหลังขัด) และติดตั้งได้รวดเร็วเพียง 4 วันจากเดิมที่ใช้เวลากว่า 20 วัน
          "ตราเสือเชื่อมั่นว่าเทคโนโลยีโพลิเมอร์ซีเมนต์ในเสือ เดคอร์ ทั้ง 2 รุ่น จะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการงานพื้นตกแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งความสวย ไร้รอยต่อ ไม่แตกลายงา ทำความสะอาดง่าย มีสารป้องกันเชื้อรา และมีสีสันมาตรฐานให้เลือกหลากหลายกว่า 8 สี" นางวัลลภา กล่าว
          สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามขอข้อมูลผลิตภัณฑ์ เสือ เดคอร์ โพลิเมอร์ซีเมนต์ ได้ที่ SCG Experience (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) 02-101-9922