ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

ภาพข่าว: บมจ.สหโมเสคอุตสาหกรรม เปิดบ้านต้อนรับคุณชัชชาติ สิทธิพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Q House เยี่ยมชมโรงงาน เสริมความมั่นใจในคุณภาพกระเบื้องดูราเกรสและเซอเกรส

          คุณสมบูรณ์ อุรานุกูล (ที่ 5 จากด้านซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทสหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด(มหาชน) คุณสุทิน ยุทธนาวราภรณ์ (ที่ 3 จากด้านซ้าย) กรรมการผู้จัดการบริษัททีทีเซรามิค จำกัด(มหาชน) และคุณรติรัตน์ เหล่าวิวัฒน์วงศ์(ที่4จากด้านขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานวางแผนกลยุทธ์องค์กร พร้อมทีมพนักงาน ร่วมต้อนรับคุณชัชชาติ สิทธิพันธ์ (ที่ 4 จากด้านซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทควอลิตี้ เฮ้าส์จำกัด (มหาชน) หรือ Q House เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตและเทคโนโลยีใหม่นวัตกรรมใหม่การผลิตกระเบื้อง เพื่อตอกย้ำความมั่นใจในศักยภาพและคุณภาพของกระเบื้องดูราเกรสและเซอเกรส ณ โรงงาน จังหวัดสระบุรี โดย Q House คือกลุ่มผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่ได้ให้ความวางใจ ในการเลือกใช้กระเบื้องจากดูราเกรสและเซอเกรส มากมายในโครงการบ้านต่างๆ อาทิ โครงการ Casa Grand โครงการ Casa Presto และในปัจจุบัน คือโครงการวรารมย์พรีเมียม และโครงการลัดดารมย์อิลลิแกนท์ เป็นต้น

          ในปัจจุบันกระเบื้องภายใต้แบรนด์ดูราเกรส และเซอเกรส ครอบคลุมทั้งในเรื่องดีไซน์ ขนาดที่หลากหลาย และคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของผู้บริโภคในกลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน รวมถึงโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมาย พร้อมมุ่งเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตกระเบื้อง เพื่อบรรลุเป้าหมาย " การเป็นทางเลือกอันดับแรกสำหรับผู้บริโภคต่อไป"