ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

ZOOMLION จัดอีเวนต์พิเศษตอบแทนลูกค้าในต่างประเทศ

ZOOMLION สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลกในฐานะผู้ผลิตเครื่องจักรระดับไฮเอนด์ชั้นนำ ครอบคลุมเครื่องมือก่อสร้างและเครื่องจักรกลทางการเกษตร พร้อมด้วยบริการทางการเงิน

โดยเฉพาะทาวเวอร์เครนนั้น ZOOMLION ดำเนินการวิจัยและพัฒนาทางเทคนิคในภาคส่วนนี้มาเป็นเวลา 60 ปี บริษัทจึงมีความได้เปรียบในด้าน R&D, การผลิต, ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์, ขนาดของโรงงานอัจฉริยะ และมูลค่าผลผลิตรวม ซึ่งสร้างบรรทัดฐานในการผลิตอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักรที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์ทาวเวอร์เครนของ ZOOMLION ครองส่วนแบ่งตลาดทาวเวอร์เครนอันดับหนึ่งของโลกมาตั้งแต่ปี 2552 และในปี 2562 บริษัทมียอดขายทาวเวอร์เครนต่อปีมากกว่า 1 หมื่นล้านหยวน

แน่นอน เราต้องก้าวนำในภาคส่วนเครื่องจักรก่อสร้าง ZOOMLION จึงได้ผลิตอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักรอย่างครอบคลุม ตั้งแต่เครื่องผสมคอนกรีต เครื่องชักรอก รถยก รถขุด รถตัก รถไถดิน เครื่องจักรงานถนน งานก่อสร้างฐานราก กระเช้าลอยฟ้า ไปจนถึงเครื่องจักรงานเหมืองแร่ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทยังมีจำหน่ายในกว่า 80 ประเทศและดินแดน

โดยเมื่อไม่นานมานี้ เครนตีนตะขาบ ZCC9800W ของ ZOOMLION ได้สนับสนุนการติดตั้งใบพัดที่สูงที่สุดของจีน ด้วยความสูงทำลายสถิติที่ 152 เมตร

ขณะที่ในส่วนของเครื่องจักรทางการเกษตรนั้น ถือเป็นภาคธุรกิจที่ ZOOMLION ให้ความสำคัญอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดย ZOOMLION ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สามหมวดหลัก ได้แก่ การทำนาแห้ง การทำนาข้าว และการปลูกพืชเพื่อการค้า บริษัทจำหน่ายอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักรสำหรับการทำฟาร์ม เพาะปลูก การจัดการ การเก็บเกี่ยว และการอบแห้งไปยังกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

ทั้งนี้ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ZOOMLION ได้มีส่วนร่วมในพิธีส่งมอบชุดเครื่องมือการเกษตรในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา เครื่องจักรการเกษตรของบริษัทเหมาะกับการใช้งานในสภาพแวดล้อมทางการเกษตรของกัมพูชา โดยให้สมรรถนะสูงและคุณภาพที่วางใจได้ สำหรับในอนาคต ZOOMLION จะมุ่งสร้างแบรนด์อุปกรณ์การเกษตรที่มีความสามารถในการแข่งขันระดับโลก

นอกจากนี้ ZOOMLION ยังได้เปิดตัวรถขุดขนาดใหญ่ ได้แก่ รุ่น ZE370E-10, ZE375EK-10 และ ZE550EK-10 ซึ่งพัฒนาขึ้นจากแพลตฟอร์มแบบแยกส่วนและการผลิตอัจฉริยะของบริษัท โดยรถขุดรุ่นใหม่ขนาดกว่า 30 ตันเหล่านี้ เกิดจากความร่วมมือของทีม R&D ในประเทศจีนและอเมริกาเหนือ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ZOOMLION นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง พร้อมด้วยมุมมองระดับโลก และเพื่อฉลองครบรอบปีที่ 28 ของ ZOOMLION บริษัท ZOOMLION International Trade Co., Ltd. จะจัดงานถ่ายทอดสดออนไลน์ "28th Anniversary Sale" พิเศษสำหรับลูกค้าในต่างประเทศโดยเฉพาะ โดยจะยกขบวนสินค้าขายดี 20 รายการใน 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์มาลดราคาสูงสุดถึง 20%

วันจัดงาน: วันที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 15.30-17.00 น. (เวลาปักกิ่ง)

เพจทางการของงาน @CONMART: https://bit.ly/3iTWrc2

ZOOMLION 28th Anniversary Sale!
ถ่ายทอดสดออนไลน์ทั่วโลก พร้อมโปรโมชัน ลด แลก แจก แถม!
ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดต่อด้านธุรกิจ
info@conmart.cn
โทร. +86 755 27845724

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200922/2924815-1