ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

ศุภาลัย ต้อนรับกระแสคอนโดฯ ใหม่ ศุภาลัย ลอฟท์ สาทร-ราชพฤกษ์ แรงต่อเนื่อง!! กวาดยอดขายไปแล้วเกือบ 70%

บมจ.ศุภาลัย ต้อนรับกระแสตอบรับโครงการคอนโดฯ ใหม่ “ศุภาลัย ลอฟท์ สาทร-ราชพฤกษ์”  คอนโดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยุค New Normal ได้รับผลการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าที่สนใจจอง ทั้งรอบ Online Booking และ Pre-Sales กวาดยอดขายรวมกว่า 900 ล้านบาท ตอกย้ำศักยภาพด้านทำเลใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางหว้า Interchange เพียง 450 เมตร

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการเปิดขาย  Pre-Sales อย่างเป็นทางการของโครงการ “ศุภาลัย ลอฟท์ สาทร-ราชพฤกษ์” เมื่อวันที่ 11-12 กรกฎาคม ที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าที่สนใจโครงการ ทำให้เมื่อรวมกับยอดขาย  Online Booking วันที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทำให้ขณะนี้มียอดขายรวมมูลค่ากว่า 900 ล้านบาท คิดเป็น 65% ของจำนวนยูนิต นับเป็นการตอกย้ำทำเลศักยภาพ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่รองรับไลฟ์สไตล์ยุค New Normal ตอบสนองความต้องการที่อยู่อาศัยในตลาดคอนโดมิเนียมในปัจจุบัน

โครงการสุดฮอตอย่าง “ศุภาลัย ลอฟท์ สาทร-ราชพฤกษ์” ตั้งอยู่บนทำเลสมบูรณ์แบบ สะดวกสบายทุกการเดินทาง ติดถนนราชพฤกษ์ เข้าสู่ถนนสาทร เพียง 10 นาที ใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางหว้า Interchange  เพียง 450 เมตร ครบครันด้วยแหล่งช็อปปิ้ง โรงพยาบาล สถานที่สำคัญ อาทิ เดอะมอลล์ ท่าพระ ไอคอนสยาม ตลาดเสนีย์ ตลาดพลู ตลาดเดินเล่น สาขาท่าพระ รร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย รร.อัสสัมชัญ รพ.พญาไท 3  สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  อาทิ Infinity Edge Swimming Pool & Jacuzzi Fitness  Sauna Sky Lounge และ Game Room  และใกล้ชิดธรรมชาติกับพื้นที่ Green Space 1 ไร่กว่า มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง  ด้วยกล้อง CCTV ลิฟท์ล็อกชั้น และเข้า - ออกอาคารด้วยระบบ Facial Recognition

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการศุภาลัย ลอฟท์ สาทร-ราชพฤกษ์ ยังมียูนิตสวย ราคาโดนใจ ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของราคาเริ่มต้นเพียง 54,000 บาท/ตร.ม. สามารถเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน  ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. ณ Sales Gallery  ทางบริษัทฯ มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ด้วยการทำความสะอาด และพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ที่ได้มาตรฐาน                        พร้อมทั้งตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของลูกค้าก่อนเข้าสำนักงานขาย  ทั้งนี้การดำเนินการทั้งหมดได้คำนึงถึงสุขภาพอนามัย และความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ  เพื่อสร้างความมั่นใจในการเข้าเยี่ยมชมโครงการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม   โทร. 1720  หรือทาง Facebook : Supalai Society