ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

บันยันไทยแลนด์กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ “บันยันวิลเลจ” ให้เช่าวิลล่า 2 ห้องนอน วิวสวนและสระว่ายน้ำ บนพื้นที่กว้างขวางใกล้ตัวเมืองหัวหิน

บันยันไทยแลนด์กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ “บันยันวิลเลจ” วิลล่าพักอาศัยทั้งระยะสั้นและระยะยาว สำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่ต้องการพำนักที่หัวหิน

บันยันฯ เปิดให้เช่าวิลล่า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบบรายเดือน จำนวน 28 หลัง บนพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง และอุปกรณ์ครบครัน อาทิ โทรทัศน์และเครื่องปรับอากาศ  ห้องรับแขกที่กว้างขวาง เชื่อมต่อกับที่รับประทานอาหาร ห้องครัว เฉลียงหน้าบ้านที่ล้อมรอบด้วยสวนและวิวสระว่ายน้ำ เฉลี่ยพื้นที่ทั้งหมด 450 ตารางเมตร ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ และการดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อัตราค่าเช่าอยู่ที่ เดือนละ 25,000 บาท ค่าน้ำ ค่าไฟจ่ายตามการใช้จริง มีบริการทำความสะอาดห้องพักและซักรีด ตามความต้องการของผู้เช่าในราคาพิเศษ

บันยันวิลเลจ ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียง 10 นาที ใกล้กับซุปเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาลกรุงเทพฯ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ นอกจากนี้ ยังมีบริการส่งอาหารถึงบ้านจาก ห้องอาหาร”เดอะเทอเรส”ของบันยันกอล์ฟคลับ ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้เช่า

ศูนย์สุขภาพบีเวล ตั้งอยู่ในโครงการ ซึ่งผู้เช่าสามารถใช้บริการเกี่ยวกับสุขภาพได้หลากหลายในราคาพิเศษ รวมทั้งการบริการตรวจรักษาถึงบ้าน บันยันฯ ได้ทำงานร่วมกับบุคลากรของบีเวลอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่มีการระบาดของไวรัสโคโรน่า

บันยันฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากโครงการนี้ โดยมีลูกค้าครอบครัวแรก เข้าพักอาศัยแล้วตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา บันยันวิลเลจถือเป็นที่พักอาศัยที่ปลอดภัย และสะดวกที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองหัวหิน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือเยี่ยมชมโครงการได้ที่ sales@banyanthailand.com หรือwww.banyanthailand.com  หรือติดต่อได้ที่หมายเลข +66 (0) 32 538 888

ข้อมูลเกี่ยวกับบันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า

บันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า โครงการบ้านพักอาศัย ที่นำเอาสัมผัสแห่งความหรูหราและผ่อนคลายด้วยวิลล่า 4 รูปแบบที่คุณสามารถออกแบบเองได้ในทุกๆขั้นตอน พร้อมคำปรึกษา และความช่วยเหลือจากทีมบริหารของบันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า เพื่อให้คุณได้วิลล่าในฝันอย่างสมบูรณ์ วิลล่าหรูตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขียวขจี แวดล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เหมาะสำหรับ ครอบครัว ผู้เล่นกอล์ฟ และคู่รักเกษียณอายุ

ข้อมูลเกี่ยวกับบันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน

บันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน เป็นสนามกอล์ฟและคลับเฮ้าส์ ที่นำเสนอประสบการณ์การเล่นกอล์ฟชั้นนำของโลกให้แก่นักกอล์ฟ และแขกผู้มาเยือน โดยสนามเปิดให้บริการ ตั้งแต่ปี 2551 ตัวสนามได้รับการออกแบบให้นักกอล์ฟได้สัมผัสประสบการณ์ที่สนุกสนานและประทับใจ สนามกอล์ฟมีทั้งหมด 18 หลุม โครงสร้างและการตกแต่งคลับเฮาส์แบบไทยประยุกต์ ทั้งห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ห้องพักคลับสวีท มูลิแกนส์ผับ รวมทั้งห้องอาหารเทอเรส สนามกอล์ฟแห่งนี้มีทิวทัศน์ที่สวยงาม สามารถมองเห็นดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าจากคลับเฮาส์บนเทือกเขาตะนาวศรี พร้อมกับการบริการระดับ 5 ดาว เพื่อความสุขและสมบูรณ์แบบในกิจกรรมวันพักผ่อนของคุณ กลุ่มเพื่อนๆ ตลอดจนทุกคนในครอบครัว โดยได้รับรางวัลการันตีจากสถาบันเอเชี่ยนกอล์ฟอวอร์ดมากมาย

บันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน และบันยันเรสซิเดนซ์ วิลล่า ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของกรุงเทพฯ ระยะทางประมาณ 200 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 3 ชั่วโมง