ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

มาร่วมสวิทช์ชีวิตให้สนุกทุกวัน กับงาน Pre-Sales “ศุภาลัย เออร์บานา แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด” ทาวน์โฮมที่ต่อติดที่ชีวิตเมือง 28 – 29 มี.ค.นี้

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย และนายชัยจักร วทัญญู ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ขอเชิญร่วมงาน Pre-Sales โครงการใหม่ล่าสุด “ศุภาลัย เออร์บานา แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด” ทาวน์โฮม 3 ชั้น รูปแบบใหม่ ชูแนวคิด “Living Urban Life” เปลี่ยนที่อยู่อาศัยแบบเดิมๆ สู่ความท้าทายใหม่ๆ สามารถออกแบบพื้นที่อเนกประสงค์ได้ตามไลฟ์สไตล์ สะท้อนภาพลักษณ์การใช้ชีวิต ของคนรุ่นใหม่ ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท

ผู้ที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของภายในงาน Pre-Sales ในวันที่ 28-29 มี.ค. 63 นี้ พร้อมรับส่วนลด รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 120,000 บาท และของรางวัลพิเศษมากมายภายในงานเท่านั้น (เงื่อนไขตามที่บริษัทฯกำหนด) ณ สำนักงานขายโครงการ ทั้งนี้บริษัทตระหนักถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ ยกระดับมาตรการเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้าอย่างเข้มงวด โดยจัดเตรียมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ที่ ได้มาตรฐาน บริการแก่ลูกค้าที่เข้าชมโครงการ การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าสำนักงานขาย รวมไปถึงพนักงานที่ให้บริการลูกค้า จะสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ปฏิบัติงาน สอบถามข้อมูล โทร.1720 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.supalai.com/URBANA