ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

“TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน” พร้อมเสิร์ฟลงจอ15 ก.พ.นี้ “แหม่ม-คัทลียา” รับหน้าที่พิธีกรรายการขนมหวานครั้งแรก

          ต้อนรับเดือนแห่งความรักอันหอมหวาน ช่องวัน31 ขอส่งรายการ "TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน" ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในรูปแบบขนมหวาน กับการรวมตัวกันของเชฟขนมหวานที่เก่งที่สุดในประเทศไทย ที่จะมารังสรรค์เมนูขนมหวานนานาชนิด ผ่านกรรมวิธีสุดพิถีพิถันภายใต้การแข่งขันสุดเข้มข้น เพื่อช่วงชิงความเป็นสุดยอด Top Chef ขนมหวานคนแรกของเมืองไทย และเงินรางวัล1,000,000 บาท (1ล้านบาท) !! 
          นำทีมตัดสินโดย 3 กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านการทำขนมหวาน ที่มีมาตรฐานการตัดสินสุดเพอร์เฟค อย่าง เชฟบิ๊บ-ชัชชญา รักตะกณิษฐ ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ สถาบัน Coulineur หนึ่งในสถาบันสอนทำอาหารและขนมที่ดีที่สุดในประเทศไทย , เชฟต่อ-กนก ชวลิตพงศ์ สุดยอดเชฟมากประสบการณ์ด้านการแข่งขันทำขนมหวานทั้งในไทยและต่างประเทศ เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกทีมชาติไทยด้านขนมหวาน เหรียญแรกและเหรียญเดียวของประเทศไทย และเชฟเพนนี-เพ็ญณี จิรายุวัฒนา สุดยอดเชฟมืออาชีพที่ปรึกษาด้านขนมหวาน กับประสบการณ์การทำขนมมายาวนานกว่า 20 ปี ในร้านอาหารชื่อดังทั้งในทวีปอเมริกา และทวีปยุโรป เป็นที่รู้จักกันดีในนามของ PENNY THE CHEF ผู้รังสรรค์เมนูขนมหวานที่มีรสชาติแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร 
          และพบกับครั้งแรกของการทำหน้าที่พิธีกรรายการขนมหวานของ แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช ที่นอกจากจะได้ดำเนินรายการท่ามกลางขนมอันหอมหวานแสนโปรดแล้ว เจ้าตัวยังทึ่งในกระบวนการทำขนมหวาน กว่าจะออกมาได้ให้เราได้ลิ้มรส เชฟแต่ละคนต้องบรรจงปรุงแต่ง สรรค์สร้างทุกเมนูออกมาอย่างละเมียดละไมสุดๆ ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้จะมีเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้เป็น Top Chef ขนมหวาน ที่เก่งที่สุด คนแรกของประเทศไทย และคว้าเงินรางวัล 1,000,000 บาท (1ล้านบาท) ไป พร้อมเสิร์ฟลงจอให้คุณผู้ชมได้ฟินกับขนมหวานชวนละมุนลิ้น ท่ามกลางการแข่งขันสุดเข้มข้นและโจทย์สุดท้าทาย เริ่มวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31