ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

“เชฟกระทะเหล็ก” ร้อนระอุ!!เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี “เชฟเอียน”เจอศึกหนัก..ปะทะเดือด “เชฟซาวาโทเร่ ซาลิส ”

          กลับมาลุ้นกันต่อกับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า จงจินตนาการ
          ผ่านพ้นไปหนึ่งเดือนแล้วของปีนี้แต่ความสนุกกับยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ในสัปดาห์นี้บอกเลยว่ามันส์ถึงใจจริงๆการเจอกันของ เชฟเอียน เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกแนวอินโนเวทีฟ ที่ต้องมาฟาดฟันกับ เชฟซาวาโทเร่ ซาลิส (Salvatore Salis) เชฟอิตาลีขนานแท้จากเกาะซาดิเนียร์ เชฟที่เติบโตอยู่ในวงการอาหารอิตาเลียนผ่านประสบการณ์การทำงานมากว่า 20 ปีทั้งในทวีปเอเชียและยุโรปกว่า 7 ประเทศ แถมยังเป็นอาจารย์ผู้วางรากฐานให้กับโรงเรียนสอนทำอาหารหลายแห่งในต่างประเทศอีกด้วย การเดินเข้ามาใน คิทเช่นสเตเดี้ยม เพื่อเปิดฉากท้ากับเชฟเอียน เชฟซาวาโทเร่มั่นใจว่ามีดีพอที่จะมาถล่มบัลลังก์แชมป์เชฟเอียนได้ ดังนั้นการต่อสู้ของเชฟซาวาโทเร่และเชฟเอียน บอกเลยว่าดุเดือดเพราะต่างคนต่างฝีมือดีด้วยกันทั้งคู่จึงเป็นคู่ต่อกรที่สู้กันได้มันส์ถึงใจแน่นอน ส่วนจะดุเดือดขนาดไหน ห้ามพลาด
          ศึกแห่งความเป็นหนึ่งบน คิทเช่นสเตเดี้ยม อันยิ่งใหญ่ใครจะได้รับการชูมือเป็นผู้ชนะ ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD