ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

บริษัท Pearl Abyss บริจาคเงินจำนวน 100 ล้านวอน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในออสเตรเลียและตุรกี

- นักผจญภัยจากทั่วโลกเข้าร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยผ่าน Black Desert และ Black Desert Mobile

- เงินบริจาคได้ส่งถึงองค์กรที่เกี่ยวข้องในออสเตรเลียและตุรกี เพื่อทำการช่วยเหลือผู้ประสบภัย
          - "ความหวังที่จะช่วยให้ทุกคนกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมได้ในเร็ววัน"

บริษัท Pearl Abyss แถลงข่าวเกี่ยวกับการบริจาคเงินจำนวน 100 ล้านวอน ที่จัดขึ้นผ่านกิจกรรมภายในเกม Black Desert และ Black Desert Mobile ซึ่งเงินบริจาคนี้จะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์ไฟป่าในประเทศออสเตรเลีย และผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวในประเทศตุรกี

กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นพร้อมกันทั้ง Black Desert และ Black Desert Mobile เป็นกิจกรรมดีๆ ที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นทั่วโลกมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากทั้งสองประเทศ

ผู้เล่นทุกท่านสามารถมีส่วนร่วมได้ง่ายๆ เพียงซื้อหลักฐานพิเศษด้วยเงินตราของเกม ซึ่งผู้เล่นทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้จะได้รับฉายา <นางฟ้าไร้ปีก> และเมื่อยอดขายหลักฐานแห่งการแบ่งปันครบ 5 ล้านอัน บริษัท Pearl Abyss ก็จะดำเนินการบริจาคเงินจำนวน 100 ล้านวอนในทันที

การจัดสรรเงินบริจาคนั้นจะแบ่งเป็นให้ทั้งสองประเทศเท่าๆ กันคือ 50 ล้านวอนสำหรับผู้ประสบภัยในประเทศออสเตรเลีย และอีก 50 ล้านวอนสำหรับผู้ประสบภัยในประเทศตุรกี

CEO Robin Jung ของบริษัท Pearl Abyss กล่าวว่า "พวกเราได้จัดกิจกรรมดีๆ ในทั้งเกม Black Desert และ Black Desert Mobile เพื่อนักผจญภัยทั่วโลก" และยังได้บอกอีกว่า "มีความหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผู้ประสบภัยทุกท่านจะสามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้อย่างเร็วที่สุด"

เมื่อเดือนเมษายนในปีที่ผ่านมา บริษัท Pearl Abyss ก็ได้ทำการบริจาคเงินจำนวน 100 ล้านวอนผ่านองค์กร 'Korea Disaster Relief Association' เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์ไฟไหม้ในพื้นที่ควังวอนโด ประเทศเกาหลีใต้ และเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ก็ได้บริจาคเงินจำนวน 100 ล้านวอนให้แก่ 'Doctors Without Borders' ผ่านการร่วมกิจกรรมร่วมแบ่งปันความรักภายในเกมอีกด้วย

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss
          บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200204/2710754-1-b