ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

สาว ๆ เตรียมชูป้ายไฟ! “โดนัท” ชวนหนุ่มหน้าใส ประชันหล่อ เวที SMART BOY 2020

          เป็นอีกหนึ่งเวทีแห่งโอกาสของหนุ่มวัยทีนมากความสามารถ สำหรับการประกวด สมาร์ทบอย (SMART BOY) หนึ่งในกิจกรรมพิเศษของการประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ (THAI SUPERMODEL CONTEST) ที่ปีนี้ ช่อง 7HD ร่วมกับ บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ พร้อมด้วย มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์, น้ำแร่ธรรมชาติ มองต์เฟลอ, เครื่องปรับอากาศไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ และ แพนทีน พร้อมเปิดรับสมัครประกวด สมาร์ทบอย 2020 (SMART BOY 2020) เพื่อเฟ้นหาว่าที่พระเอกน้องใหม่มาประดับวงการ งานนี้ "โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์" สมาร์ทบอย คนแรกของประเทศไทย เจ้าของตำแหน่ง สมาร์ทบอย 2013 (SMART BOY 2013) เลยขอเป็นตัวแทน เชิญชวนหนุ่ม ๆ เข้าประกวดในปีนี้ว่า
          "การประกวดสมาร์ทบอย ช่อง 7HD จัดการประกวดมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2556 ครับ ซึ่งผมเป็นคนแรกที่ได้รับตำแหน่งชนะเลิศ และได้รับโอกาสจาก ช่อง 7HD มากมาย โดยเฉพาะเรื่องงานแสดง สำหรับปีนี้น้อง ๆ คนไหนที่สนใจอยากเข้ามาเรียนรู้ประสบการณ์ในวงการบันเทิง และมีอายุ16-19 ปี สามารถมาสมัครกันได้ในวัน เสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ลานโปรโมชัน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ตั้งแต่เวลา 10.00-13.00 น. ครับ และจะมีการคัดเลือก 12 หนุ่ม เพื่อเข้ารอบชิงชนะเลิศในวันนั้นเลย ฉะนั้นโอกาสมีครั้งเดียว ขอให้น้อง ๆ ที่มาสมัครเตรียมตัวให้พร้อม ไม่ต้องตื่นเต้นจนกดดันตัวเอง เพียงแค่พกความมั่นใจ หล่อใส สมวัย และเป็นตัวของตัวเองมาให้คณะกรรมการเห็น แค่นี้ก็เพียงพอแล้วครับ คนที่ชนะการประกวด สมาร์ทบอย 2020 จะได้รับทุนการศึกษา และของรางวัลต่าง ๆ มากมาย รวมทั้งโอกาสเป็นนักแสดงของช่อง 7HD ด้วยครับ ผมในฐานะรุ่นพี่พร้อมต้อนรับว่าที่พระเอกคนใหม่อยู่นะครับ"
          ติดตามข่าวสารการประกวดได้ที่ Website : www.ch7.com/tsm, Facebook Fanpage : ThaiSupermodel Contest, Instagram : @thaisupermodel, Twitter : @tsmch7