ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

ฮือฮาทั่วกรุงฯ “ผีเกศินี” สยายผมสยอง ตามหาคนฆ่า ช่อง 3 เปิดตัวแรง ส่ง “ผมอาถรรพ์” หลอนทั้งประเทศ!!

          ทำเอาแตกตื่นไปทั่วเมืองเมื่อมีผีหญิงสาวผมยาวโผล่ 3 สถานที่ดังย่านใจกลางเมือง สยามสแควร์วัน อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และตลาดนัดสวนจตุจักร ทั้งยังถูกแชร์กันไปทั่วทั้งโซเชียลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา สร้างความหลอน และตกใจให้กับผู้พบเห็นจนกลายเป็นกระแสทอล์คออฟ เดอะทาวน์กันเลยทีเดียว ล่าสุดได้เปิดเผยแล้วว่าเป็นการโปรโมทละครสยองขวัญเรื่อง "ผมอาถรรพ์" โดยได้ให้นักแสดงหญิงสาวชุดสีแดงผมยาวปิดหน้า เดินไปตามทางรวมกับฝูงชนที่บางคนได้เห็นก็แสดงอาการตกใจ บ้างก็ยกกล้องมาถ่ายรูป ทั้งสยองและชวนตะลึงอยู่ไม่น้อย 
          โดยงานนี้ ช่อง 3 จับมือร่วมกับ "คุณพรสุดา ต่ายเนาว์คง" ผู้จัดละครน้ำดีจากบริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด นำทัพสามสาวนักแสดงจากละครเรื่อง "ผมอาถรรพ์" จัดกิจกรรมเดิน (Troop) โปรโมทละครในชื่อกิจกรรม "สยายผมสยอง..หลอนทั้งประเทศ!!" โดย พรีม-รณิดา รับบท "มินตรา", น้ำฝน-พัชรินทร์ รับบท "หยก" ตบเท้ามาด้วย มายด์ ฑาริกา รับบท "ตรีเพชร" มาร่วมเดินโปรโมทละครและร่วมเล่นกิจกรรม "ถ่ายกับผี รับฟรีถุงผ้า" โดยให้แฟนๆใจกล้าถ่ายรูปคู่หรือเซลฟี่กับผีเกศินี โพสต์ลงเฟสบุ๊ค และอินสตาแกรมช่องทางใดก็ได้พร้อมติด #ผมอาถรรพ์ #ช่อง3กด33 #ใครคือฆาตรกร งานนี้รับฟรีถุงผ้าช่อง 3 จากละครผมอาถรรพ์ อีกทั้งยังได้กระทบไหล่ดาราแบบใกล้ชิดสุดๆ
          นอกจากนั้นมีการจัดกิจกรรมเดิน (Troop) โปรโมทละครอีกครั้งตามเส้นทางสถานที่สำคัญ เช่น สถานีตำรวจแห่งชาติจนถึงห้างสีลมคอมเพล็กซ์ สร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนที่พบเห็นเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ทางละคร "ผมอาถรรพ์" ได้เผยแพร่ความหลอนก่อนละครอ่อนแอร์บนจอ LEDกว่า 190 จอทั่วกรุงเทพ เรียกได้ว่าเป็นการตอกย้ำความหลอนก่อนละครออนแอร์ สร้างความสยอง ชวนขนหัวลุกนอกจอให้กับแฟนละครในครั้งนี้อีกด้วย
          ด้านผู้จัดละคร อย่าง "คุณพรสุดา ต่ายเนาว์คง" เผยความรู้สึกที่ได้ทำกิจกรรมว่า "วันนี้แฟนๆ มีความสนใจนะคะ แล้วทุกคนก็จำได้ว่าผมอาถรรพ์คืออะไร จริงๆไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ ตั้งแต่ซีนหนึ่งตอนหนึ่ง พอเปิดมาก็ตู้มเลย เกศินีเสียชีวิต และหลังจากนี่ เราก็จะมาเริ่มค้นหากันว่าเกิดอะไรขึ้นกับเกศินี โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวของเกศินีเองที่เขาตายไปโดยที่เขาไม่ได้ยินยอมให้กับความตายนี้ ยังไงก็ ฝากผมอาถรรพ์ไว้กับแฟนๆละครทุกท่านเลยนะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะถูกอกถูกใจและสัญญาว่าเรื่องนี้หลอน ดราม่า น่าสงสาร ตื่นเต้น เหี้ยมโหด มาครบรส ฝากไว้ด้วยนะคะ พรุ่งนี้แล้วค่ะ ผมอาถรรพ์"
          ติดตามเรื่องราวปริศนา ใครคือฆาตรกรที่ฆ่าเกศินี และร่วมสืบเรื่องราวความอาถรรพ์ของวิกผมในครั้งนี้ไปพร้อมกันได้ในละคร "ผมอาถรรพ์" ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.35 น. ทางช่อง3 กด 33