ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

“เชฟกระทะเหล็ก” ปะทะเดือดเปิดศึกอาหารซามูไร “เชฟมาซามิตสึ” ฟุ้ง!!โชว์ไม้เด็ดโค่นบัลลังก์ “เชฟบุญธรรม”

          ยังคงลุ้นไปกับการแข่งขันรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า จงจินตนาการ
          ออกอาการลุ้นสนุกสนานกันมาแล้วตั้งแต่ช่วงต้นปีกันเลยสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับการประลองฝีมือของสุดยอดเชฟ โดยสัปดาห์นี้เป็นการเจอกันของสองสไตล์ญี่ปุ่น เชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุนที่ต้องมาฟาดฟันกับ เชฟมาซามิตสึ ยามาโมโตะ เชฟชาวญี่ปุ่นขนานแท้กับการทำอาหารสไตล์ไคเซกิที่ผ่านประสบการณ์การทำอาหารมาแล้วทั่วโลก แถมยังมีเทคนิคการทำอาหารสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมให้มีความเป็นโมเดิร์นด้วยเทคนิคการทำอาหารแบบตะวันตก ดังนั้นเรื่องของฝีมือจึงไม่ธรรมดาแน่นอน และการเดินเข้ามายืนบน คิทเช่นสเตเดี้ยม
เพื่อท้ารบกับเชฟกระทะเหล็ก จึงเป็นเรื่องที่สนุกแน่นอนเพราะเชฟมาซามิตสึถ้าไม่มีดีพอคงไม่ขอท้าต่อกรกับเชฟบุญธรรมเป็นแน่ และเชฟมาซามิตสึก็มั้นจ่ามีดีพอที่จะโค่นเชฟกระทะเหล็กลงได้ ซึ่งการต่อสู้ของคู่นี้จะดุเด็ดแค่ไหน ห้ามพลาด
          ศึกแห่งความเป็นหนึ่งบน คิทเช่นสเตเดี้ยม อันยิ่งใหญ่ใครจะได้รับการชูมือเป็นผู้ชนะ ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคมนี้
เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7HD