ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

“มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์” สุดเดือด!!เปิดศึกชิงดำ ลุ้นระทึก “แมนต้า-คีตา-วี” งัดสูตรเด็ดใส่กันไฟแลบ

          ในที่สุดก็ได้ 3 คนเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 "(MasterChef Junior Thailand Seaaon 2 ) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 5 แสนบาท
          สัปดาห์นี้เป็นการชิงชัยกันของ 3 คนสุดท้าย แมนต้า-คีตา-วี เพื่อพิสูจน์ให้รู้ว่าใครจะเป็นแชมป์มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่สองกับโจทย์ความท้าทายจาก 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟ เอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย
          การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ แมนต้า-คีตา-วี จะต้องเจอกับบททดสอบที่ถือว่าทั้งโหดและหินไปพร้อมๆกันจาก 3 กรรมการที่ได้จัดเตรียมไว้เพราะน้องๆที่จะก้าวขึ้นสู่การเป็นแชมป์นั้นจะต้องเป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถอย่างแท้จริง ดังนั้นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจึงถูกแบ่งออกเป็น 3 ด่านด้วยกันออกประเดิมวอร์มกันด้วยการแข่ง Appetizers หรืออาหารเรียกน้ำย่อย เพียงแค่การแข่งขันเมนูแรกทั้ง 3 คนต่างก็คร่ำเคร่งกับการรังสรรค์เมนูกันอย่างสุดฤทธิ์เรียกว่างานนี้ใครมีที่เด็ดอะไรก็ใส่กันไม่ยั้งเพราะต่างก็หวังที่จะช่วงชิงความได้เปรียบกับการแข่งขันตั้งแต่โจทย์แรก แถมยังเป็นการโยนความกดดันให้กับคู่ต่อสู้ในการแข่งขันโจทย์ที่เหลืออีกด้วย แม้จะเป็นเพียงการแข่งแค่โจทย์แรกก็ตาม แต่ก็ลุ้นไปกับการแข่งตลอดเวลาเรียกว่าดุเดือดกันตั้งแต่เริ่มต้นเลย ส่วนอาหารเรียกน้ำย่อยของน้องคนไหนจะโดดเด่นเข้าตา 3 กรรมการ ห้ามพลาดชม
          ติดตามชมการค้นหาน้องๆที่มีใจรักในการทำอาหาร เพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย" คนที่สอง ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35