ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

โมเมนต์สุดซึ้ง “ใหม่ สุคนธวา” ยก ‘พ่อ’ เป็นที่หนึ่งในดวงใจ

          สละโสดไปหมาดๆ สำหรับนางร้ายสุดเซ็กซี่ "ใหม่ สุคนธวา" กับสามีป้ายแดง "ดีเจต้น สรพงษ์" ซึ่งถ้าใครได้ติดตามจะรู้เลยว่าเจ้าตัวเป็นลูกสาวที่กตัญญูมากๆ เพราะสาวใหม่ได้โพสต์ภาพคุณพ่อเหยียบหัวกลางธนาคารและยกสินสอดทั้งหมดให้ท่าน ล่าสุดสาวใหม่ควงแขน "คุณพ่อปัญญา" มาพูดคุยในรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ พร้อมเผยถึงเรื่องราวสุดซึ้งว่า
          เห็นลงรูปเอาเท้าพ่อแม่มาเหยียบหัวเพื่อความเป็นสิริมงคลบ่อยๆ
          ใหม่ : คือจะทำแบบนี้อยู่ทุกปีทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นวันเกิดใหม่ จะให้คุณพ่อ คุณแม่ คุณอา คุณป้าและรวมถึงทุกๆ คนที่เคยเลี้ยงดูเรามาเพื่อล้างเท้าท่าน เสร็จเราก็จะเอามาดื่ม มาล้างหน้า และให้ทุกท่านเอามาอาบให้ใหม่ แล้วใหม่จะเอาเท้าคุณพ่อมาแตะที่หน้าใหม่และเท้าทุกๆ คนมาเหยียบที่หัวตลอด ซึ่งใหม่ทำแบบนี้มาเป็นสิบๆ ปีแล้ว
          หลายคนอาจมองว่าเป็นการสร้างภาพ
          ใหม่ : เมื่อสิบปีก่อนมันไม่ได้มีโลกออนไลน์ในการที่แชร์รูปต่างๆ ซึ่งคนก็จะไม่ได้รู้ ใหม่เองก็ไม่สนใจว่าใครจะมองว่าสร้างภาพหรือไม่ เพราะจริงๆ แล้วไม่ว่าจะอยู่ต่อหน้ากล้องหรือหลังกล้องใหม่ก็ทำของใหม่มาแบบนี้อยู่แล้ว
          ใหม่ทำแบบนี้มานานแล้ว
          คุณพ่อ : คือเขาทำมาตั้งแต่อายุ 18 ก่อนเข้าวงการ ใหม่ทำแบบนี้เป็นประจำทุกปี วันพ่อวันแม่ก็จะทำแบบนี้ให้ทุกครั้ง
          ทำไมถึงคิดว่าการทำแบบนี้เป็นการแสดงความกตัญญู
          ใหม่ : สำหรับทุกคนที่ไม่ได้ทำแบบใหม่ ไม่ได้แปลว่าไม่รักไม่กตัญญูต่อพ่อแม่นะ แต่โดยส่วนตัวของใหม่เองในสิ่งที่คิดและทำ ใหม่เชื่อว่าเราไม่จำเป็นต้องไปวัดไหน หรืออาบน้ำมนต์ 9 วัด ไม่จำเป็นที่ต้องให้พระท่านเอาไม้มาตีหัวสะเดาะเคราะห์ต่างๆ ใหม่คิดว่าเราสามารถร่นเวลาด้วยการที่หาพระที่อยู่ในบ้านของเราเอง นั่นถือเป็นสิ่งที่เป็นสิริมงคลกับใหม่แล้ว "ที่ๆ ต่ำที่สุดคือเท้าพ่อแม่มาจรดที่ศีรษะเรามันคือสิ่งที่เจริญที่สุดแล้ว"
          คุณพ่อรู้สึกยังไงบ้าง
          คุณพ่อ : พ่อภูมิใจในตัวลูกสาวมาก ที่ทำแบบนี้ให้ด้วยความเต็มใจโดยที่ไม่ได้มีใครบังคับเลย แล้วใหม่เขาจะพูดอยู่ตลอดว่าพ่อกับแม่เป็นพระในบ้าน
          คุณพ่อเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น
          คุณพ่อ : พ่อเลิกกับแม่ของใหม่ตอนนั้นใหม่อายุประมาณ 6 เดือน ก็ลำบากมากเพราะพ่อเป็นข้าราชการเงินเดือนก็ไม่ได้มาก มีลูก 2 คน ลูกสาวและลูกสาว ใหม่เป็นลูกสาวคนเล็กทั้งคู่จะนอนกับพ่อตลอด ดูแลเลี้ยงเองมาตลอดทั้งชงนมให้กินและในทุกๆ อย่าง
          ชีวิตลำบากมากกว่าจะผ่านมาถึงวันนี้
          คุณพ่อ : ก็ลำบากมากเคยต้องยืมเงินน้องสาวมาเพราะเงินไม่พอใช้ ยืมมาเลี้ยงลูกๆ
          ใหม่น้อยใจไหมที่ครอบครัวเราไม่เหมือนคนอื่น
          ใหม่ : ไม่เคยน้อยใจเลยค่ะ เราสัมผัสได้ว่าพ่อต้องเหนื่อยในการเลี้ยงดูเรามากๆ จริงๆ ใหม่คิดว่าพ่อคือที่สุดแล้วในชีวิตนี้
          คุณพ่อผ่านจุดนั้นมาได้ยังไง
          คุณพ่อ : พ่อก็ใช้ความอดทนที่สุด ประหยัดที่สุด ไม่ไปเที่ยวและก็มีขัดใจลูกๆ บ้าง
          โดยในวันนี้ทำเอา 2 พิธีกร "กิ๊ฟ วรรธนะ" และ "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" รวมถึงแฟนๆ รายการถึงกับน้ำตาแตกกันเลยทีเดียวสำหรับความรักที่สาวใหม่มีให้คุณพ่อและสิ่งที่คุณพ่อปัญญานั้นได้ทุ่มเทเลี้ยงดูลูกสาวคนนี้มา จนสาวใหม่นั้นเป็นคนที่แกร่ง เข้มแข็ง และอดทนทำงานทุกอย่างเพื่อดูแลครอบครัวให้สุขสบาย งานนี้ต้องยกให้สาวใหม่เป็นสุดยอดลูกกตัญญูที่ประเสริฐสุดๆ ไปเลย แถมวันนี้มีเซอร์ไพรส์เปิดการ์ดอวยพรที่ "ใหม่" เคยเขียนให้ ตลอด 30 ปีที่ผ่านมา สำหรับใครที่อยากซึ้งกับโมเมนต์น่ารักๆ ของคุณพ่อและคุณลูกคู่นี้ก็สามารถติดตามกันต่อได้ในรายการ 
          VIDEO สัมภาษณ์จัดเต็ม : https://www.youtube.com/watch?v=Sio3sFHP8VY
          Facebook : daradaily.com
          Youtube : daradaily official
          ติดตามรายการ "DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00- 18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว 
          Re-Run ช่องดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น., 15.20-16.20 น., 19.30-20.30 น.