ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

‘HANAMI SCHOOL TOUR 2019’ ศิลปิน ‘โมโน มิวสิค’ พร้อม ‘ตั้ม เดอะสตาร์’ สร้างสีสัน-เสริมความรู้ ให้น้องๆ ‘รร.สีกันฯ’

          ผ่านพ้นไปแล้วกิจกรรมสร้างสีสันและเสริมความรู้ โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สองสำหรับกิจกรรมที่ใช้ชื่อว่า "Hanami School Tour 2019 With MONO Music" ล่าสุดมีโอกาสได้เข้าไปพบปะน้องๆ จากโรงเรียนสีกัน (วัฒนานันท์อุปถัมภ์) ย่านดอนเมือง แถมยังขนศิลปินเบอร์ต้นๆ ของค่าย "โมโน มิวสิค" ไปเพียบ ร่วมด้วยแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ "ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม"
          กิจกรรมของเราอัดแน่นทั้งสาระความรู้ ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ประสบการณ์ท่องโลกโซเชียลให้ถูกวิธีในหัวข้อ "Hi-Speed Love รักเร็วต้องระวัง" งานนี้แขกรับเชิญของเรา "หนุ่มตั้ม เดอะสตาร์" มาบอกเล่าเรื่องรักๆ ด้วยตัวเอง ส่วนในความบันเทิงนั้นขอบอกว่ามีมากมาย ทั้งการประกวดเด็กสุดคูล น้องๆ จากโรงเรียนสีกันฯ นั้นเด็ดจริงๆ ส่งตัวแทนเข้าประกวดแบบจัดเต็ม ต่างก็ร้องเล่นเต้นกันแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ สร้างความหนักใจให้กับคณะกรรมการเป็นที่สุด
          ไฮไลท์ของงาน มินิคอนเสิร์ตจากสาวๆ "Gelato" ครั้งนี้ส่ง "ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา" "นีน่า- นิชารถ พรหมมาตร" และ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ไปมอบความสุขด้วยเสียงเพลง ยังมีสี่หนุ่ม "C-Cray" ร่วมแจมอีกด้วย ทางด้านแขกรับเชิญ"ตั้ม เดอะสตาร์" ก็ไม่พลาดที่จะร้องเพลงของตัวเองให้ได้ฟังกัน ปิดท้ายด้วยการประกาศผลผู้ชนะการประกวดเด็กสุดคูล ก่อนจะถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก สามารถติดตามบรรยากาศความมันส์ต่อได้ทาง facebook : MONO MUSIC