ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

10 ภาพเบื้องหลังส่งตรงจากกอง “จอมขมังเวทย์ 2020” คลังความขลังที่ควรเสพ และเซฟเก็บไว้เป็นอีกหนึ่งตำนาน!

          ยังคงเป็นภาพยนตร์ไทยแห่งตำนานที่ถูกพูดถึงต่อเนื่อง สำหรับ "จอมขมังเวทย์ 2020" เพราะบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีที่มันส์สุด และเดือดสุดประจำปีนี้เลยก็ว่าได้ อีกทั้งนักแสดงยังจัดหนักปล่อยความขลังสะกดคนดูจนละสายตาไม่ได้เลยสักนาที นอกเหนือจากความสนุกเบื้องหน้าที่คว้าตำแหน่ง "หนังเรื่องนี้มันต้องดู" กันไปแล้ว งานเบื้องหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังจัดเต็มถึงใจคนดูไม่แพ้กัน! 
          ซึ่งไฮไลต์สำคัญของงานภาพนิ่งเบื้องหลัง "จอมขมังเวทย์ 2020" ได้ช่างภาพฝีมือดีอย่าง "บอย-ณรงค์ บุตรโยธี" หรือหลายคนอาจจะรู้จักในนามเพจ "ฟิล์มนิยม" ที่ขนกล้องโดยเฉพาะกล้องฟิล์มมาบรรจงกดชัตเตอร์ สร้างทั้งงานภาพสู่สายตาแฟน ๆ และบันทึกความทรงจำในส่วนของงานเบื้องหลังให้กับภาพยนตร์ในตำนาน และนี่คือเซตภาพบางส่วนจาก "จอมขมังเวทย์ 2020" ที่เชื่อว่าใครเข้าไปดูภาพยนตร์มาแล้วยิ่งอินหนัก ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดู การันตีด้วยงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังว่าไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด!
          "จุดยืน...คือสิ่งที่เรา ตากล้องภาพนิ่งจะต้องรู้ เพื่อให้ได้ภาพ โดยที่ไม่ไปรบกวน หรือเกะกะ ทีมงานหน้าเซต แต่จุดยืน ที่สำคัญกว่าที่ยืน คือ หน้าที่ผู้บันทึกภาพ ความทรงจำหนึ่งช่วงเวลา ของโลกภาพยนตร์"
          ปลุกความขลังขมังเวทสู่สงครามไสยเวทครั้งใหญ่ โดยผู้กำกับต้นฉบับ "ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์" พร้อมทัพนักแสดงฝีมือฉมัง"หมาก ปริญ, นก ฉัตรชัย, ก๊อต จิรายุ, นก สินจัย, คิทตี้ ชิชา และ แพร์ พิชชาภา" ใน #จอมขมังเวทย์2020 ถล่มอาคมเข้ม วันนี้ ในโรงภาพยนตร์